Bidhomes The Garden Hill linh hoạt hình thức bàn giao nhà cuối nămDự án Bidhomes The Garden Hill – số 99 Trần Bình, Mỹ Đình (Hà Nội) cho phép người mua tuyển chọn bàn giao thô hoặc bàn giao có nội thất khi nhận nhà.

Lựa chọn hình thức bàn giao thô, người mua được giảm hai triệu đồng mỗi m2, tương tự, căn hộ có tầm giá 24 triệu đồng mỗi m2 (đã gồm VAT) khi đến tay người mua. Việc tuyển chọn hình thức bàn giao này sẽ giúp người mua bóp chắt tầm giá và tuyển chọn bày trí nội thất theo thị hiếu.

polyad

Căn hộ mẫu tại công trình. Hotline: 0888 39 99 93. Website: www.thegardenhill.com.vn.

Với người mua mua nhà đầu tư hoặc chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư công trình sắm đối tác thuê căn hộ của khách với mức giá tốt.

Căn hộ hai phòng ngủ được chủ đầu tư đảm bảo cho thuê với mức bảy triệu đồng mỗi tháng (bao gồm VAT), trong 12 tháng hoặc trừ trực tiếp 63 triệu đồng vào trị giá nhà. Với căn hộ 3-4 phòng ngủ, chủ đầu tư đảm bảo cho thuê mức giá 11 triệu đồng mỗi tháng trong năm nhanh nhất hoặc trừ trực tiếp 99 triệu đồng vào trị giá đất đai. Ngoài ra, người mua được tặng điều hòa cho các phòng trong căn hộ, miễn ba năm phí nhà cung cấp, chủa quản.

polyad

Dự án nằm tại bản đồ Mỹ Đình.

Bên cạnh đó, công trình Bidhomes The Garden Hill liên kết với các nhà băng, cho người mua mua nhà vay tiền với lãi suất ưu đãi, chiết khấu trực tiếp 1,5% tổng trị giá căn hộ. Đồng thời chủ đầu tư có chính sách chiết khấu 2% trị giá căn hộ đối với người mua không vay nhà băng hoặc vay nhà băng nhưng không hỗ trợ lãi suất.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, đàm phán căn hộ trở thành nở rộ hơn khi gần về cuối năm, do nhu cầu ăn tiêu tăng cao, đặc trưng là nhu cầu mua nhà đón tết. Từ quý III, doanh thu bán hàng tại nhiều công trình sắp nhận nhà tăng mạnh. Trong quý III/2017, doanh thu bán hàng của công trình Bidhome The Garden Hill 99 Trần Bình tăng gấp đôi.

Lạc Thảo