BIDHomes The Garden Hill linh hoạt hình thức bàn giao cho kháchTập đoàn BIDGroup đang ứng dụng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi dành cho gần như mọi người mua căn hộ tại công trình BIDHomes The Garden Hill (Trần Bình, Hà Nội).

Theo đó, mọi người vay vốn nhà băng sẽ nhận hỗ trợ 0% lãi suất đến khi nhận nhà và người vay sẽ được giải ngân đồng thời. Nhờ đó, nhà băng sẽ đồng hành cùng mọi người, hỗ trợ giải ngân ngay từ đợt đầu, theo tỷ lệ đối ứng đã giao kèo trước đó.

Theo doanh nghiệp vững mạnh công trình, với hình thức giải ngân này mọi người vừa hưởng lãi suất ưu đãi, vừa giảm rủi ro vốn đầu tư và hoàn toàn im tâm khi chọn lựa mua căn hộ ngay từ đợt đầu để hưởng mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, công trình BIDHomes The Garden Hill còn cho phép mọi người chọn lựa 1 trong hai hình thức bàn giao là căn hộ thô hoặc có nội thất. Với hình thức bàn giao thô, mọi người sẽ được giảm thêm mức giá tới 2 triệu đồng mỗim2. Như vậy, chủ căn hộ chỉ phải mua với mức giá từ khoảng 24 triệu đồng đồng m2 đã bao gồm VAT.

bidhomes-the-garden-hill-linh-hoat-hinh-thuc-ban-giao-cho-khach

Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong hai hình thức bàn giao là căn hộ thô hoặc có nội thất.

“Trong nhiều trường hợp, việc chọn lựa hình thức bàn giao thô sẽ giúp không tốn mức giá cho gia chủ khi tự mình chọn lựa nội thất và thả sức tạo ra bản sắc riêng cho căn nhà của mình. Điều này vừa giúp mọi người giảm bớt sức ép về giá mua nhà mà đồng thời còn có thể chủ động mức giá sang sửa, thông minh căn hộ”, chủ đầu tư đề cập.

Hiện, chủ đầu tư vẫn tiếp diễn ứng dụng các chương trình tặng quà, gồm điều hòa cho gần như các phòng trong mỗi căn hộ, không tính phí 3 năm nhà sản xuất.

Từ nay đến hết 15/11/2017, các mọi người thương lượng thành công 80 căn hộ trước nhất sẽ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng để có cơ thời cơ trúng giải đặc trưng là 1 chiếc xe Kia Morning giá trị 350 triệu đồng. Ngoài ra, mọi người khi mua căn hộ sẽ được chiết khấu đến 7% trên tổng giá trị căn hộ dựa trên chính sách của BIDGroup.

Đi cùng với các chính sách bán, BIDGroup cũng đưa ra chương trình dành cho những ai muốn đầu tư sinh lời tại công trình. Theo đó, chủ đầu tư sẽ bảo đảm thuê lại căn hộ với mức giá lên đến 11 triệu đồng 1 tháng trong 12 tháng (sau 2 tháng sau khi nhận nhà). Đây là hình thức thích hợp với những khách mua có tiền nhàn rỗi và muốn tậu thời cơ đầu tư.

Thị trường nhà ở tầm trung đang có những đi lại hăng hái nhờ chính sách bán ưu đãi và chính sách mang lại thời cơ sinh lời cho khách mua từ các chủ đầu tư. Đại diện BIDGroup cho rằng, bảo đảm thuê lại nhà giá tốt tuy không phải là chính sách mới nhưng đi kèm với những ưu đãi khác sẽ mang lại nhiều thời cơ cho mọi người.

Bidhomes The Garden Hill tọa lạc tại số 99 các con phố Trần Bình, từ đây, cư dân dễ dàng trong việc dịch chuyển tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, siêu thị Big C, siêu thị Metro, sân vận động Mỹ Đình, bệnh viện 198 và bộ máy nhà trường, cơ quan hành chính của cả hai thị xã Cầu Giấy, Nam Từ Liêm…

bidhomes-the-garden-hill-linh-hoat-hinh-thuc-ban-giao-cho-khach-1

Dự án được cung ứng bởi sàn thương lượng nhà ở Hải Long land: 0888 399 993.

Theo chủ đầu tư, công trình nằm trong bản đồ được định hướng vững mạnh trở thành trọng tâm hành chính kinh tế mới của Hà Nội với nhiều trụ sở bộ ngành nghề, toà nhà văn phòng đang được đầu tư.

Bidhomes The Garden Hill có tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng, bao gồm hai khối nhà 29 tầng và 25 tầng cung cấp cho thị phần 375 căn hộ có từ hai đến ba phòng ngủ, diện tích 57,8-110 m2.

Tòa căn hộ tập trung đa số các hạng mục như: trọng tâm thương nghiệp, văn phòng cho thuê, bể bơi ngoài trời… đáp ứng nhu cầu phổ biến của mọi người. Giá bán mỗi căn hộ tại đây chỉ từ 1,6 tỷ đồng.

Dự án đã cất nóc và đang trong thời kỳ hoàn thiện, mọi người có thể nhận nhà sớm nhất ngay trong quý IV/2017.

Thanh Thư