Bidhomes The Garden Hill hưởng lợi từ hạ tầng giáo dục gần kềChị Nguyễn Khánh Huyền (Nghệ An) đang sắm mua nhà chuẩn bị cho nữ giới nhập học tại Đại học Sư phạm Hà Nội.

Sau hai tháng sắm kiếm, với số tiền chắt bóp hơn 1 tỷ đồng, chị vẫn chưa chọn được căn hộ hoặc nhà đất ưng ý. “Nhà đất thì diện tích bé, trong ngõ sâu; căn hộ vừa tiền thì xa trường. Một số công trình cách trường trên dưới 5km căn hộ đã hoàn thiện nhưng diện tích quá lớn, vượt kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư.”, chị Huyền san sớt.

Hiện chị tham khảo thêm 1 đôi công trình tầm trung, theo tiến độ bàn giao vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Chị tính toán, trước mắt sẽ thuê nhà cho nữ giới, sau đó sẽ chốt mua 1 căn hộ diện tích vừa phải và chủ đầu tư ứng dụng hình thức trả tiền theo các đợt còn lại, bởi đây được xem là phương án thích hợp với kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư hiện có.

bidhomes-the-garden-hill-huong-loi-tu-ha-tang-giao-duc-gan-ke

Căn hộ vừa tiền ngay gần bộ máy trường đại học đang là tuyển chọn của nhiều các bạn tỉnh lẻ.

Đại diện sàn nhà đất Hải Long Land cho biết, để đáp ứng nhu cầu học hành của con cái, nhiều gia đình tại các địa phương có thu nhập làng nhàng hơi sẵn sàng hài lòng vay mượn, tích cóp để tìm nhà cho con tại Hà Nội.

Nhà chung cư có giá vừa túi tiền, gần trường, nằm tại các thị xã trọng tâm với phần lớn các tiện thể ích đang là tuyển chọn của nhiều gia đình tỉnh lẻ.

Tại gianh giới Cầu Giấy, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm hiện không ít công trình chung cư từ đắt tiền, trung cấp đến giá thấp. Bidhomes The Garden Hill là 1 trong những công trình đáp ứng nhu cầu về căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng mà chị Huyền cũng như nhiều các bạn tỉnh lẻ sắm kiếm.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại số 99 Trần Bình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) với tầm nhìn rộng thoáng, phần lớn các tiện thể ích như: siêu thị, bể bơi, nhà hàng, trọng tâm thương nghiệp ….

bidhomes-the-garden-hill-huong-loi-tu-ha-tang-giao-duc-gan-ke-1

Dự án Bidhomes The Garden Hill có được lợi thế khi xung quanh co là bộ máy các trường đại học.

Trong bán kính dưới 1 km là bộ máy giáo dục bậc nhất như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học Sư phạm, Đại học Thương mại… Kế đó là bến xe Mỹ Đình – hơi dễ dàng để các sinh viên dịch chuyển về quê.

Ngoài ra, công trình này còn sát chợ Mỹ Đình 2, gần chợ sinh viên Cầu Giấy… đáp ứng nhu cầu mua sắm của các bạn tthấp.

Từ công trình, cư dân chỉ mất 5-10 phút đi xe tới Trung tâm hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp Quốc gia Mỹ Đình, công viên hồ điều hòa, bệnh viện 19/8…

Bidhomes The Garden Hill là 1 trong số hàng hóa của BIDGroup có vốn đầu tư 800 tỷ đồng. Dự án có các căn hộ diện tích bề ngoài từ 57,8m2, giá tiền từ 1,6 tỷ đồng, trong đó nhà băng cho vay ưu đãi lãi suất 0%, thích hợp với nhu cầu đất đai của sinh viên, các gia đình tthấp.

bidhomes-the-garden-hill-huong-loi-tu-ha-tang-giao-duc-gan-ke-2

Dự án được sản xuất bởi sàn đàm phán nhà đất Hải Long Land. Hotline: 0888 399 993.

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện, đến quý IV/2017, các bạn có thể nhận nhà ngay.

“Đây là các lợi thế giúp chúng tôi có được lượng các bạn tỉnh lẻ đặt chỗ mua nhà thời gian qua”, đại diện BIDGroup cho hay.

Ngày 13/8, chủ đầu tư ra mắt căn hộ mẫu, các bạn mua căn hộ sẽ nhận chiết khấu lên đến 11% tổng trị giá căn hộ và có thời cơ bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng như: tủ lạnh side by side, TV, máy giặt… Tổng trị giá giải thưởng trên 100 triệu đồng.

Khách hàng ký thỏa thuận và hoàn tất phận sự vốn đầu tư đợt 1 sẽ nhận ngay điều hòa General cho gần như các phòng khi nhận bàn giao nhà.

Thanh Thư