Bidhomes The Garden Hill hướng đến giới đầu tưBáo cáo cập nhật thị phần đất đai Hà Nội quý III/2017 của CBRE cho thấy, thị phần đón thêm gần 8.300 căn hộ mới mở bán từ 38 công trình trên toàn thị thành và địa bàn phía Tây, Tây Nam chiếm đến 60% nguồn cung mới.

Theo ghi nhận của tổ chức lớn mạnh công trình – BIDGroup, nguồn cung căn hộ giữ đà từ đầu năm đến nay tạo ra cuộc đua ưu đãi, chiết khấu để lôi kéo quý tương đốich hàng từ phía chủ đầu tư, thậm chí thiên hướng giảm giá trên thị phần chung cư cùng ngày rõ nét.

“Diễn biến này giúp quý tương đốich hàng thêm nhiều thời cơ mua nhà ổn định gia đình cũng như những người có tiền muốn đầu tư sinh lời tại phân khúc căn hộ nhất là tại địa bàn cư dân đông đúc, cơ sở vật chất tiên tiến”, vị đại diện cho hay.

Trong các địa bàn, Mỹ Đình được thẩm định là có kỹ năng kỹ sảo đáp ứng cả căn cứ của quý tương đốich hàng mua để ở cũng như đầu tư.

Tại đây, bộ máy cơ sở vật chất cơ sở vật chất tại địa bàn Mỹ Đình liên tục được đầu tư, cải thiện. Thời gian tới, kế bên việc mở mang tuyến xã Phạm Văn Đồng, tuyến cầu cạn vòng đai 3 từ nút giao Mai Dịch đến cầu Thăng Long sẽ khởi công. Khu vực này sẽ kết nối với các huyện nội đô cũ phê chuẩn tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội.

polyad

Bidhomes The Garden Hill, xã Trần Bình (Hà Nội) thích hợp với ổn định gia đình lẫn đầu tư.

Ngoài ra, Mỹ Đình đang sở hữu 1 bộ máy cơ sở vật chất xã hội phong phú gồm giảng tuyến xã, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi…

Sự dịch chuyển của các cơ quan hành chính lớn như các Bộ, ngành nghề, đơn vị từ nội đô về; cũng như lôi kéo các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… nơi sinh sống và khiến việc cũng ảnh hưởng đến giá trị đất đai nơi đây.

Theo ghi nhận của BIDGroup, giá thuê căn hộ chung cư tại địa bàn này làng nhàng 800-1.000 USD 1 tháng.

Dự án Bidhomes The Garden Hill (99 Trần Bình, Cầu Giấy) nằm trong phân khúc đất đai tầm trung. Điểm nhấn của công trình không chỉ ở vị trí tiếp giáp các tuyến tuyến xã Phạm Hùng, các khu hành chính, giảng tuyến xã, chợ… mà giá thành tương đối hợp lý và chính sách bán hàng quyến rũ.

Chủ đầu tư công trình cho biết, kế bên các chính sách chiết khấu trực tiếp, quý tương đốich hàng mua nhà còn hưởng các ưu đãi như tặng điều hòa cho đa số các phòng trong mỗi căn hộ, không tính tiền 3 năm nhà sản xuất.

Từ nay đến hết 15/11/2017, các quý tương đốich hàng đàm phán thành công 80 căn hộ nhanh nhất sẽ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng để có cơ thời cơ trúng giải đặc thù là 1 xe Kia Morning giá trị 350 triệu đồng.

polyad

Dự án được cung cấp bởi Hải Long Land. Hotline 0888 39 99 93. Website

Đi cùng với các chính sách bán, BIDGroup cũng đưa ra chương trình dành cho những ai muốn đầu tư sinh lời tại công trình.

Theo đó, chủ đầu tư sẽ cam đoan thuê lại căn hộ 3-4 phòng ngủ với mức giá lên đến 11 triệu đồng 1 tháng và 7 triệu đồng 1 tháng với căn hộ 2 phòng ngủ trong 12 tháng (sau 2 tháng sau khi nhận nhà). Đây là hình thức thích hợp với những tương đốich mua có tiền nhàn rỗi và muốn sắm thời cơ đầu tư.

Bidhomes The Garden Hill có tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng, bao gồm hai khối nhà 29 tầng và 25 tầng cung cấp cho thị phần 375 căn hộ có từ hai đến ba phòng ngủ, diện tích 57,8-110 m2.

Tòa căn hộ tập kết tất cả các hạng mục như: trọng tâm thương nghiệp, văn phòng cho thuê, bể bơi ngoài trời… đáp ứng nhu cầu phổ biến của quý tương đốich hàng. Giá bán mỗi căn hộ tại đây chỉ từ 1,6 tỷ đồng.

Dự án đã cất nóc và đang trong công đoạn hoàn thiện, quý tương đốich hàng có thể nhận nhà sớm nhất ngay trong quý I/2018.

Thanh Thư