Bidhomes The Garden Hill giao dịch sôi động trong tháng NgâuChị Thanh Hà – chủ sở hữu 1 căn góc tại Bidhomes The Garden Hill cho biết vừa hoàn thành thủ mục mua bán căn hộ hơn 80m2. Do không quá kiêng kỵ tháng Ngâu (tháng Bảy âm lịch) nên chị dụng ý chọn thời điểm này để xuống tiền.

“Ngoài việc không phải tranh nhau các căn hộ view đẹp, tôi còn nhận nhiều khuyến mại từ chính sách kích cầu thị phần của chủ đầu tư công trình”, chị san sớt.

Bidhomes The Garden Hill là 1 trong số công trình trên thị phần đưa ra các chính sách bán hàng ưu đãi nhằm lôi kéo người mua nhà trong tháng Bảy âm lịch.

bidhomes-the-garden-hill-van-co-giao-dich-trong-thang-ngau

Dự án Bidhomes The Garden Hill cạnh bến xe Mỹ Đình, Hà Nội.

Cùng ưu đãi dịp công trình khai trương nhà mẫu hồi tuần trước, lúc này, hơich mua nhà có thể hưởng thêm các chương trình quyến rũ hơic mà chủ đầu tư vận dụng trong tháng Ngâu.

Theo ghi nhận của công ty lớn mạnh công trình – BIDGroup, đàm phán vẫn diễn ra hơi tấp nập. “Chỉ trong tuần nhanh nhất của tháng Bảy âm lịch, chúng tôi đã chốt thêm được 5 căn ở vị trí đẹp nhất công trình”, đại diện BIDGroup cho hay.

Theo vị này, sự tấp nập của thị phần BĐS, thời cơ sở hữu căn hộ đẹp với mức “giá hời” đang khiến không ít người dân đổi thay quan điểm kiêng mua nhà trong tháng Ngâu.

Trong bối cảnh, các công trình ào ạt đẩy vào thị phần, nguồn cung dồi dào người có nhu cầu mua nhà thêm nhiều sự tuyển chọn.

“Nếu chủ đầu tư không nhạy bén lôi kéo sự quan tâm của các bạn bằng các chính sách quyến rũ thì công trình có nguy cơ sẽ bị chậm nhịp so với các đối thủ hơic trên thị phần”, lãnh đạo BIDGroup đãi đằng.

Bidhomes The Garden Hill là 1 trong số hàng hóa của BIDGroup có vốn đầu tư 800 tỷ đồng. Dự án có các căn hộ diện tích ngoại hình từ 57,8m2, giá thành từ 1,6 tỷ đồng, trong đó nhà băng cho vay ưu đãi lãi suất 0%, thích hợp với nhu cầu nhà đất của các gia đình trẻ.

bidhomes-the-garden-hill-van-co-giao-dich-trong-thang-ngau-1

Dự án có bộ máy nhân thể ích nội khu hoàn chỉnh.

Dự án sở hữu vị trí tại số 99 Trần Bình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) với tầm nhìn rộng thoáng, phần nhiều các nhân thể ích như: siêu thị, bể bơi, nhà hàng, trọng điểm thương nghiệp …

Trong bán kính dưới 1 km là bộ máy giáo dục bậc nhất như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học Sư phạm, Đại học Thương mại… Kế đó là bến xe Mỹ Đình – hơi dễ dàng để các sinh viên dịch chuyển về quê.

Ngoài ra, công trình này còn sát chợ Mỹ Đình 2, gần chợ sinh viên Cầu Giấy… đáp ứng nhu cầu mua sắm của các bạn trẻ.

Từ công trình, cư dân chỉ mất 5-10 phút đi xe tới Trung tcửa mìnhi nghị Quốc gia, Khu liên hợp Quốc gia Mỹ Đình, công viên hồ điều hòa, bệnh viện 19/8…

Tiến độ trả tiền của công trình được chia khiến 7 đợt, dễ dàng cho các bạn chuẩn bị vốn đầu tư.Dự án đang trong quá trình hoàn thiện, đến quý IV/2017, các bạn có thể nhận nhà ngay.

Thanh Thư