Bidhomes The Garden Hill giãn tiến độ thanh toán cho người muaBáo cáo thị phần của Savills Việt Nam cho biết, trong quý II/2017, Hà Nội có khoảng 6.800 căn hộ được tiêu thụ, tăng 5% theo quý và 13% theo năm. Trong đó, căn hộ hạng B (tầm trung) chiếm 42% thị phần. Savills dự báo thị phần sẽ đón nhận thêm khoảng 23.500 căn hộ trong nửa cuối năm 2017 và 63.740 căn hộ từ năm 2018.

Theo đại diện BIDGroup, nhu cầu sở hữu nhà của đại phòng ban người dân tại thị thành còn rất lớn. Tuy nhiên, giả tỉ huy động 1 số vốn lớn để mua 1 căn hộ sắp bàn giao sẽ là rào cản với nhiều người dùng trẻ.

bidhomes-the-garden-hilln-gian-tien-do-thanh-toan-cho-nguoi-mua

Dự án tọa lạc tại 99 Trần Bình, Hà Nội.

Anh Nguyễn Xuân Dương (Đống Đa, Hà Nội) san sớt, thu nhập của 2 vợ chồng vào khoảng 30 triệu đồng mỗi tháng, mức giá sinh hoạt cho 4 người trong nhà ít ra vào khoảng 10-15 triệu đồng tháng, gồm tiền thuê nhà, ăn nhậu, sinh hoạt. Như vậy, để mua 1 căn hộ chung cư khoảng 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ mất vài năm không tốn.

Nắm bắt điều này, không ít chủ đầu tư công trình căn hộ đã nới lỏng tiến độ trả tiền, san sớt cạnh tranh về nguồn vốn, giúp người mua nhà “dễ thở” hơn giữa các đợt trả tiền. Trong số đó, có công trình Bidhomes The Garden Hill do BIDGroup đầu tư.

Trong đợt mở bán lần thứ 2, chủ đầu tư kéo giãn tiến độ trả tiền nhằm thích hợp hơn với kỹ năng nguồn vốn của người dùng có thu nhập nhàng nhàng.

Cụ thể, người dùng chỉ phải trả tiền 25% trị giá ngay khi ký ký kết; đợt 2, 3, 4 người mua chỉ chi trả 10% trị giá ký kết (khi mà trước đó là 20-25%); đợt 5 vào khoảng tháng 12/2017 là 15%; đợt 6 dự trù vào quý I/2018, người dùng trả tiền 25%. Khi nhận giấy chứng nhận dùng nhà, khách mua trả tiền nốt 5% trị giá còn lại.

“Điều này sẽ giúp người dùng không bị dồn tiền vào 1 thời điểm, những gia đình có thu nhập trên dưới 30 triệu đồng mỗi tháng hoàn toàn có thể xoay sở nguồn tiền”, chủ đầu tư cho hay.

Ngoài ra, theo BIDGroup, chính sách còn kích cầu người mua nhà, giúp tổ chức có thêm nguồn nguồn vốn để mở mang đầu tư, đẩy nhanh tiến độ thực hành công trình kịp tiến độ.

bidhomes-the-garden-hilln-gian-tien-do-thanh-toan-cho-nguoi-mua-1

BIDhomes The Garden Hill do Hải Long land cung ứng. Hotline: 0888 399 993.

Bidhomes The Garden Hill tọa lạc tại số 99 trục đường Trần Bình, từ đây, cư dân tiện dụng trong việc chuyển dịch tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, siêu thị Big C, siêu thị Metro, sân vận động Mỹ Đình, bệnh viện 198 và bộ máy nhà trường, cơ quan hành chính của cả hai huyện Cầu Giấy, Nam Từ Liêm…

Theo chủ đầu tư, công trình nằm trong địa bàn được định hướng lớn mạnh trở thành trọng điểm hành chính kinh tế mới của Hà Nội với nhiều trụ sở bộ ngành nghề, toà nhà văn phòng đang được đầu tư.

Bidhomes The Garden Hill có tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng, bao gồm hai khối nhà 29 tầng và 25 tầng cung cấp cho thị phần 375 căn hộ có từ hai đến ba phòng ngủ, diện tích 57,8-110 m2.

Tòa căn hộ tập hợp gần như các hạng mục như: trọng điểm thương nghiệp, văn phòng cho thuê, bể bơi ngoài trời… đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người dùng. Giá bán mỗi căn hộ tại đây chỉ từ 1,6 tỷ đồng.

Dự án đã cất nóc và đang trong thời kỳ hoàn thiện, người dùng có thể nhận nhà sớm nhất ngay trong quý IV/2017.

Thanh Thư