Bibo Mart tổ chức cuộc thi ‘Chạy vì trẻ em’Cuộc thi “Chạy vì trẻ em” (Run for children) do chuỗi bán buôn mẹ và bé Bibo Mart khởi động vừa diễn ra tại Công viên Thống Nhất vào sáng qua. Sự kiện có sự tham dự của các nghệ sĩ như diễn viên Phan Hương (Người phán xử), Đỗ Duy Nam, Thanh Bi, Mai Thỏ, Hoa hậu thân thiện 2016, Hoa hậu truyền thông 2016… cùng hàng trăm cán bộ viên chức chuỗi bán buôn mẹ và bé Bibo Mart.

polyad

Hàng năm, Việt Nam có khoảng 12.000 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng chỉ có 6.000 trẻ được giải phẫu, số còn lại phải chờ và thậm chí tử vong trước khi được phát hiện bệnh. Với bổn phận “Vì 1 thế hệ trẻ em Việt Nam không phờ phạc hay bơ phờ cả về thể chất lẫn ý thức”, Run For Children là 1 trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng mà Bibo Mart đang hướng tới.

Cuộc thi lần này được công ty với mục đích giúp các em bé bị bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương có thời cơ được giải phẫu và quay lại với cuộc sống thông thường. Bibo Mart sẽ gửi đa số số tiền thu được đến các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh có tình cảnh cạnh tranh tại bệnh viện nhi Trung ương.

polyad

Bà Nguyễn Thị Nguyệt, Trưởng phòng Truyền thông Bibo Mart cho biết: “Rất nhiều em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện Nhi Trung ương có tình cảnh cạnh tranh. Điều kiện sống thường ngày đã thiếu thốn chứ chưa kể gì tới giá bán chữa chạy, thuốc thang. Các em đích thực cần lắm sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. Chỉ cần mỗi tôi và quý anh chị em góp 1 tí tấm lòng của mình là đã giúp cuộc sống của các em phát triển thành tốt đẹp hơn, giúp các em và gia đình bớt đi những gánh nặng bệnh tật. Các em sẽcó thêm niềm tin vào ngày mai, vào cuộc sống tươi đẹp”.

Đại diện Bibo Mart cho biết, hơn 300 cán bộ viên chức Bibo Mart đã tham dự cuộc thi chạy, đồng thời có màn dancing flashmob tấp nập với ý nguyện truyền ý thức lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống tới các em nhỏ thiếu may mắn.

Cuộc thi là 1 trong những hoạt động nội bộ được Bibo Mart khởi động nhân sự kiện Ngày hội Văn hóa thường niên của Bibo Mart. Đây là ngày hội lớn nhất trong năm của Bibo Mart với hàng loạt những hoạt động. Với bổn phận “Vì 1 thế hệ trẻ em Việt Nam không phờ phạc hay bơ phờ cả về thể chất lẫn ý thức”, các hoạt động vì cộng đồng đã trở thành 1 nét văn hóa đặc trưng, xuyên suốt cho đa số hoạt động của Bibo Mart nhằm mang lại những trị giá nhân bản, tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

polyad

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Bibo Mart hiện có quy mô lớn với hơn 150 shop trải khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Dự kiến Bibo Mart sẽ đạt 200 shop vào cuối năm 2017 và đạt hơn 500 shop vào năm 2019, phủ khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Bibo Mart không thuần tuý là tổ chức bán buôn các mặt hàng cho mẹ và bé mà là mô phỏng cung cấp các biện pháp tổng thể giúp các ba má có con nhỏ trong độ tuổi từ 0 đến 6 có thể trông nom và nuôi dạy con được tốt nhất.

Bibo Mart là 1 trong những tổ chức đi đầu trong việc cung cấp các trị giá nhân bản, tốt đẹp cho cộng đồng. Vì vậy, kế bên các hoạt động thiện nguyện hướng tới trẻ em, Bibo Mart còn đầu tư dài khá, có kế hoạch rõ ràng các hoạt động mang lại trị giá gia tăng cho anh chị em như mô phỏng lớp tiền sản không tính tiền dành cho mẹ bầu, các khóa học trông nom mẹ và bé theo chuyên đề, khóa học tiền sản trực tuyến, tổng đài căn dặn không tính tiền Bibo Alo, Dịch vụ anh chị em 5 sao… nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

(Nguồn: Bibo Mart)