Bia Saigon trao học bổng cho học sinh nghèo trên cả nướcBên cạnh việc không dừng nỗ lực trong phân phối buôn bán, sẻ chia với cộng đồng đã làm nên văn hóa của Bia Sài Gòn qua bao thế hệ – 1 phần không được lãng quên tạo nên giá trị cốt lõi sự vững mạnh vững bền của công ty. Mỗi năm tổng công ty đóng góp hàng chục tỷ đồng vào các hoạt động an sinh xã hội như thờ tự Mẹ Việt Nam gan dạ, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, chương trình “Chung tay vun đắp nông thôn mới” và hàng loạt các chương trình tương thân tương ái khác được liên minh thực hành với các công ty Trung ương Đoàn, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc…

Đại diện Bia Saigon trao học bổng cho em Nguyễn Văn Khang trường THPT Vĩnh Thạnh - Cần Thơ trong chương trình Ước mơ từ làng tập 9.

Đại diện Bia Saigon trao học bổng cho em Nguyễn Văn Khang trường THPT Vĩnh Thạnh – Cần Thơ trong chương trình “Ước mơ từ làng tập 9.

Tài trợ cho chương trình “Ước mơ từ làng” cũng là 1 phần trong chuỗi hoạt động phát huy truyền thống “Bia Sài Gòn chung tay với cộng đồng”. Với vai trò là nhà tài trợ chính, Bia Saigon sẽ đồng hành cùng chương trình trong hành trình đi tậu kiếm và trao học bổng cho các em học trò nghèo hiếu học trên 63 tỉnh thành của cả nước. Trong mỗi tập phát sóng, đại diện Tổng công ty Bia Sài Gòn tại địa phương sẽ lên trao tặng cho em học trò suất học bổng giá trị 10 triệu đồng.

Đại diện Bia Saigon trao học bổng cho em Huỳnh Tiến Phát trường THPT Trịnh Hoài Đức - Tiền Giang.

Đại diện Bia Saigon trao học bổng cho em Huỳnh Tiến Phát trường THPT Trịnh Hoài Đức – Tiền Giang.

Thông qua chương trình, Bia Sài Gòn ước ao góp giúp đỡ các em học trò vật học nhiều năm kinh nghiệm nhưng tình cảnh gia đình còn gặp nhiều cạnh tranh tiếp diễn hoài vọng được cắp sách tới trường. Đây sẽ là nguồn khích lệ kịp thời cho các em cùng gia đình trong hành trình hiện thực hóa được mơ ước của mình.

Diễn viên Hòa Hiệp đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho em Mai Cẩm Tiên - Trường THPT Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) trong thập 8 của chương trình.

Diễn viên Hòa Hiệp đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho em Mai Cẩm Tiên – Trường THPT Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) trong thập 8 của chương trình.

“Ước mơ từ làng” được vun đắp theo format chương trình truyền hình thực tiễn nhằm tậu kiếm và hỗ trợ những em học trò có tình cảnh cạnh tranh, giúp các em tiếp diễn hoài vọng được cắp sách tới trường, góp phần gắn kết giữa gia đình và giảng đường, ước vọng tạo tác động tới toàn xã hội, khuyến khích cộng đồng vào cuộc, cùng chung tay chắp cánh cho mơ ước Việt Nam.

Mỗi tập có sự tham dự của khách mời là 1 người nức tiếng, tới thăm nhà, thăm trường, cùng trải nghiệm cuộc sống mưu sinh mỗi ngày của em học trò, sau đó trao cho em các suất học bổng từ các nhà tài trợ.

Sau 10 tập phát sóng, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng, 9 suất học bổng giá trị 20 triệu đồng mỗi suất đã đến với các em học trò nghèo hiếu học tại tỉnh Đắc Lắc, Cần Thơ, Tiền Giang, Sóc Trăng… Trong tháng 5 này, chương trình sẽ tiếp diễn đến với các tỉnh: Kiên Giang – Long An – Bạc Liêu – Hậu Giang – Đồng Tháp – Trà Vinh – Cà Mau để trao học bổng cho 16 em học trò tại các tỉnh này.

“Ước mơ từ làng” do nhãn hàng Bia Saigon trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (Sabeco) tài trợ và Công ty CP Đầu tư vun đắp Vịnh Nha Trang đồng hành. Chương trình được phân phối bởi Công ty CP truyền thông Trương Thanh và phát sóng vào 13h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9 Đài truyền hình TP HCM.

Chi tiết xem tại website: uocmotulang.vn, Fanpage: www.facebook.com/uocmotulang.vn. Email: [email protected] Hotline: +243 22 42545.

(Nguồn: Bia Saigon)