Bia Sài Gòn – chặng đường phát triển không ngừng suốt 142 nămĐại diện Tổng tổ chức Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) cho biết, mỗi mặt hàng Bia Sài Gòn đều là thành tựu tâm huyết và nỗ lực lớn mạnh không dừng của thương hiệu. Đó còn là sự kết tinh giữa trị giá truyền thống và ý thức tiên tiến mang đẳng cấp 142 năm lịch sử cội nguồn và lớn mạnh của Bia Sài Gòn.

Thùng Bia 333 mới với những câu chúc năm mới được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ, thể hiện tinh thần hội nhập và hướng đến tương lai của SABECO

Thùng Bia 333 mới với những câu chúc năm mới được mô tả bằng nhiều tiếng nói, mô tả ý thức hội nhập và hướng đến mai sau của Sabeco.

Mới đây, để hòa mình vào không khí Tết gia truyền của dân tộc cũng như kỷ niệm 142 năm hoạt động, Sabeco tiến hành 1 chiến dịch tri ân những quý khách đã tin yêu và ủng hộ thương hiệu Bia Sài Gòn trong suốt nhiều năm qua. Điều này mô tả qua cách in trên vỏ thùng hàng ngàn câu chúc mừng năm mới bằng nhiều tiếng nói khác nhau để thay lời hàm ân sâu sắc đến quý khách.

Saigon Special cũng không kém cạnh với thùng bia tết được thiết kế lại cùng những câu chúc đa ngôn ngữ - là một lựa chọn quà tặng hoàn hảo cho dịp tết 2018

Saigon Special cũng không thua kém với thùng bia Tết được kiểu dáng lại cùng những câu chúc đa tiếng nói – là 1 chọn lọc quà tặng thú vị cho dịp Tết 2018.

Qua những đợt cải tiến tiên tiến nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống hợp tác với chiến dịch gửi lời hàm ân đa tiếng nói, Sabeco từng bước lớn mạnh vượt bậc, càng ngày càng gia tăng vị thế thị phần trong nước và quốc tế.

Những khách hàng may mắn đầu tiền được nhận thùng Saigon Special mới với bao bì sang trọng, hiện đại tại Aeon Tân Phú đợt sự kiện đêm nhạc Giáng sinh và chào mừng năm mới 2018.

Những quý khách may mắn đầu tiền được nhận thùng Saigon Special mới với bao bì đẳng cấp, tiên tiến tại Aeon Tân Phú đợt sự kiện đêm nhạc Giáng sinh và chào mừng năm mới 2018.

Trong 142 năm hình thành và lớn mạnh, hương vị thơm ngon và độc đáo của Bia Sài Gòn đã trở thành thân thuộc với người sử dụng Việt Nam. Điều này giúp Bia Sài Gòn trở thành 1 trong những thương hiệu kiêu hãnh của người Việt. Thương hiệu không chỉ thành công ở thị phần bia nội địa và đang từng bước thâm nhập thị phần ngoại quốc.

(Nguồn: Sabeco)