Bia ngon cho quý ông dịp cuối nămTrong những cuộc vui vào dịp cuối năm, ngoài giây phút cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua trong năm cũ còn là những khoảnh khắc nôn nao chờ đón năm mới. Trong đó, thưởng thức bia ngon với hương vị đặc trưng là cách để lưu giữ những dấu ấn đó một cách rõ nét.

Thưởng bia đúng cách

Nhiều quý ông san sớt, bia chính là chất xúc tác trong các buổi gặp gỡ. Bia góp phần đẩy không khí cuộc vui lên cao trào và tạo sự hứng khởi giữa những người tham dự buổi tiệc. Nhiều người cho rằng để mở màn những cuộc vui thì bia nào cũng có thể làm được, nhưng chỉ có bia thượng hạng mới đem lại cho bạn được cảm giác tận hưởng từng khoảnh khắc, niềm vui dù nhỏ nhất.

“Quý ông Sài Gòn” Thiên Minh vừa chia sẻ trên trang cá nhân uống bia không chỉ để vui, mà còn là cách thưởng thức thú vị. Đối với anh, bia ngon phải có vị êm đằm, dù uống đến giọt cuối cùng thì vị vẫn nguyên vẹn như những ngụm đầu tiên. Chất lượng nhất quán của bia mang lại cảm xúc sảng khoái xuyên suốt mọi cuộc vui, nhờ đó, mỗi kỷ niệm, từng câu chuyện từ đầu đến cuối đều hấp dẫn và lưu lại sâu sắc trong lòng anh.

polyad

Thiên Minh chia sẻ uống bia không chỉ để vui, mà còn là cách thưởng thức thú vị.

Vì bởi vì trên, Thiên Minh đã chọn người bạn đồng hành là Sapporo Premium Beer, bia cao cấp từ Nhật Bản bởi vị êm đằm đặc trưng và sự đồng nhất trong chất lượng. Anh tin rằng trong mọi buổi tiệc có Sapporo Premium Beer, từng khoảnh khắc hạnh phúc và bình dị trong cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn.

Những yếu tố cần có của một loại bia ngon

Hương vị bia được đánh giá là ngon phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có nguyên liệu, cách chế biến cũng như chất lượng quy trình sản xuất bia. Sapporo Premium Beer được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao theo căn cứ Nhật Bản từ khâu nghiên cứu phát triển, gieo trồng và canh tác đến thu hoạch, sàng lọc. Đồng thời, sự liên kết giữa phương pháp độc đáo tích lũy hơn 140 năm và những thông minh không dừng trong khoa học khiến cho cho vị bia Sapporo trở thành đặc thù và mới mẻ trong cảm nhận của người sử dụng.

Tại nhà máy của Sapporo, 1 lực lượng chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tập huấn tay nghề chuyên sâu có sứ mệnh rà soát gắt gao mọi khâu cung cấp, để bảo đảm không xảy ra bất kỳ sơ xuất nào trong cả quy trình và mang lại những hàng hóa đồng nhất luôn luôn có chữ tín cho người mua.

polyad

Sapporo Premium Beer được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao theo căn cứ Nhật Bản.

Cùng với Sapporo Premium Beer, từng khoảnh khắc đặc biệt của người uống đã và đang được nâng tầm chuẩn y cam kết trong chất lượng cùng toàn bộ hoạt động sản xuất. Hương vị êm đằm đồng nhất trong từng ngụm bia sẽ lan tỏa niềm hứng khởi của mọi cuộc vui và khiến thực khách muốn uống mãi để cảm xúc được thăng hoa. Không chỉ vậy, Sapporo còn mơ ước được đồng hành cùng người sử dụng Việt, ngay cả trong những chốc lát bình dị nhất.

Từ nay đến 31/1/2018, người mua mua 1 thùng bia Sapporo Premium 24 lon, nhận ngay bộ quà tặng “Khoảnh khắc nâng ly 2018″. Với ý thức đồng hành cùng mọi chốc lát thăng hoa, bộ quà tặng được kiểu dáng đặc thù để cùng người sử dụng Sapporo đón mừng những cuộc vui trọn vẹn. Chương trình ứng dụng tại các siêu thị, shop tạp hóa có bán hàng hóa Sapporo Premium Beer phiên bản Tết 2018.

(Nguồn: Sapporo)