Bia Hà Nội điều hai xe buýt chở cổ động viên U23 Việt NamCùng với nhiều hoạt động đón và vinh danh tổ tuyển U23 Việt Nam, sáng 28/1, 2 chiếc ô tô buýt hai tầng cổ động do HABECO tài trợ đã phát xuất đến phi trường quốc tế Nội Bài.

Hãng tài trợ hai trong số bốn chiếc ô tô buýt được điều động đến phi trường. Trong đó, có hai ô tô buýt mui trần 2 tầng chờ tổ tuyển Việt Nam, 1 buýt mui trần và 1 mui kín chở phóng viên đi theo để tác nghiệp được tiện lợi.

Bia Hà Nội điều hai xe buýt chở cổ động viên U23 Việt Nam

Đại diện lãnh đạo Tổng đơn vị Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội cho biết, năm nay, đơn vị là doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình đón và vinh danh tổ tuyển U23 Việt Nam. Đây cũng là cách đơn vị mừng không thua vang dội của HLV trưởng Park Hang Seo và toàn thể tổ tuyển U23 Việt Nam tại giải AFC Cup 2018.

Ông Nguyễn Thái Bình – Chánh văn phòng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng cho biết, 100% kinh phí đơn vị lễ đón tổ tuyển U23 Việt Nam được xã hội hóa và Tổng đơn vị cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội tài trợ. Lễ hợp đồng phối hợp đơn vị chương trình đón và vinh danh tổ tuyển U23 Việt Nam giữa hai bên được đơn vị ngày 26/1.

Bia Hà Nội điều hai xe buýt chở cổ động viên U23 Việt Nam - 1

Trước đó, đơn vị đã đơn vị phát bia không tính phí tại hơn 30 nhà hàng và trường đại học lớn ở Hà Nội, sân Hàng Đẫy đông cổ an ủi vào thời điểm diễn ra trận rốt cuộc U23 AFC Cup.

Hãng cũng đến thăm gia đình các cầu thủ tại quê nhà và trao tặng hàng hóa “Ngoại hạng bia” Hanoi Beer Premium để cổ vũ ý thức cho tổ tuyển.

Bia Hà Nội điều hai xe buýt chở cổ động viên U23 Việt Nam - 2

Lễ đón chính thức tổ tuyển U23 đất nước được đơn vị vào 20h ngày 28/1 tại sân vận động đất nước Mỹ Đình. Truyền hình đất nước sẽ trần thuật trực tiếp chương trình.

(Nguồn: HABECO)