Bia Hà Nội chi hàng trăm tỷ đồng để kích cầu tiêu dùngĐại diện đơn vị cho biết, kế bên việc mở mang thị phần, lớn mạnh buôn bán, Habeco luôn chú trọng đến các chính sách chăm nom mọi người. Hàng năm, đơn vị đều dành ngân sách lớn cho các chương trình khuyến mãi nhằm kích nhà tiêu tiêu dùng.

Mới đây, Habeco vừa ban bố công ty chương trình khuyến mãi với chủ đề “Chai to – giải lớn” dành riêng cho mặt hàng Bia Hà Nội chai 450ml với tổng trị giá giải thưởng đến 77,5 tỷ đồng.

Ông Bùi Trường Thắng - Phó TGĐ Tổng công ty phát biểu tại buổi lễ

Ông Bùi Trường Thắng – Phó Tổng giám đốc Tổng đơn vị phát biểu tại buổi lễ.

Theo đó, từ ngày 6/6 đến 2/10, mọi người tiêu tiêu dùng mặt hàng này sẽ có thời cơ trúng 300 xe máy Honda Airblade, 3.000 tivi Samsung 43 inch, 200.000 thùng bia lon Hà Nội 330ml… Giải thưởng sẽ in dưới nắp chai Bia chai Hà Nội 450ml. Chương trình khuyến mãi vận dụng cho các mọi người từ Quảng Trị trở ra phía Bắc.

Trước đó, Habeco cũng công ty chương trình khuyến mãi với chủ đề “Khui là trúng” tại TP Vinh, Nghệ An. Theo đó, khi mua mặt hàng Bia Hà Nội nhãn xanh chai 450ml và lon 330ml tại địa bàn từ Nghệ An đến Quảng Nam, mọi người sẽ có thời cơ trúng hàng triệu giải thưởng.

Cơ cấu gồm: 13.000 giải nhất mỗi giải 500.000 đồng; 245.500 giải nhì mỗi giải 50.000 đồng và 2,455 triệu giải ba, mỗi giải 1 chai hoặc lon bia Hà Nội nhãn xanh. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình là hơn 34 tỷ đồng. Đây là năm thứ 5 chương trình được công ty.

“Chương trình khuyến mãi được công ty để tri ân mọi người. Với trị giá giải thưởng lớn, tỷ lệ trúng thưởng cao, chương trình được kỳ vọng sẽ kích cầu lực lượng mọi người miền Trung”, đại diện Habeco cho biết.

Đại diện Habeco cho biết, Bia Hà Nội nhãn xanh được lớn mạnh từ năm 2014 để chuyên dụng cho riêng cho mọi người địa bàn Bắc và miền Trung. Sau 4 năm triển khai, thương hiệu này đã trở thành 1 trong 3 thương hiệu bia chiếm thị phần cao nhất tại địa bàn này.

Ông Dương Như Quang - chủ tịch Hiệp hội những người buôn bán Bia Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Ông Dương Như Quang – người cầm đầu Hiệp hội những người buôn bán Bia Hà Nội phát biểu tại buổi lễ. Chi tiết xem tại website: www.habeco.com.vn.

Habeco là 1 trong ba thương hiệu nắm giữ thị đa số nhất ngành nghề bia Việt Nam. Năm 2017, tổng sản lượng tiêu thụ các mặt hàng chính yếu đạt 418,9 triệu lít, doanh số hơn 7.800 tỷ đồng. Dự kiến trong năm nay, nhà sản xuất tiếp diễn nhắm vào thị phần miền Trung và lớn mạnh dòng mặt hàng bia Hà Nội nhãn xanh với chỉ tiêu lợi nhuận hơn 600 tỷ đồng.

Huệ Chi