Bí quyết xây dựng công ty của CEO 8xCông ty Cổ phần Onnet thành lập năm 2012 bởi CEO Đinh V​ăn Lộc với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các nhà cung cấp về internet marketing.

polyad

CEO Đinh Văn Lộc – Chủ tịch Công ty CP Onnet.

Tuy nhiên, Onnet không phải tổ chức thuở sơ khai của CEO Đinh Văn Lộc. Anh khởi nghiệp từ khi chưa tròn 20 tuổi, thậm chí bỏ học Cao đẳng để đeo đuổi con tuyến phố buôn bán.

Suốt 13 năm thăng trầm từ khi khởi nghiệp, anh Lộc luôn chạy theo 1 vòng tròn, từ thành lập tổ chức, thành công tới gặp khó khăn về nhân sự, quản trị, nguồn vốn, khó khăn… dẫn tới chiến bại.

“13 năm lăn lộn thị phần cho tôi nhiều bài học xương máu nhưng đến lần vỡ nợ rốt cuộc, mất trắng, tôi mới đích thực tự nhìn lại bản thân. Mất 1 thời kì để bằng lòng rằng mình còn quá nhiều khuyết điểm nên tôi đề nghị phải bù khuyết tri thức và học tập thì mới có thể làm nên chuyện”, anh cho biết.

Năm 2009, anh đăng ký học 1 lớp về quản trị, internet marketing tại Singapore và có cơ may họp mặt nhiều diễn giả bậc nhất toàn cầu như Tony Robbins, Blair Singer… Khóa học này cũng giúp anh mở rộng nhiều tri thức mới về buôn bán.

polyad

CEO Đinh Văn Lộc tham dự chương trình CEO – Chìa khoá thành công do Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác với Hoàng Gia Media Group và tập đoàn Novaland thực hành.

CEO 8x này cho biết, Onnet là 1 dấu mốc không thể xem nhẹ trong sự nghiệp của mình. Đây là chiếc cầu nối, hỗ trợ các tổ chức có thể bắt kịp thiên hướng thương nghiệp điện tử toàn cầu.

“Hướng đi của Công ty CP Onnet cũng là thiên hướng được nhiều tổ chức trên toàn cầu vận dụng. Đó là “bắt tay” thay vì “đối đầu” – thành công nhờ biến đối thủ thành đối tác”, anh Lộc nhắc.

Sau 6 năm thành lập, Onnet tập huấn được hàng ngàn người về internet marketing và CEO Đinh Văn Lộc là diễn giả của nhiều sự kiện. Gần đây, anh cũng tham dự chương trình CEO – Chìa khoá thành công trên VTV1, Đài truyền hình Việt Nam.

Huệ Chi