Bí quyết sử dụng gas an toànĐại diện PVGas South cho biết, vấn nạn khiến bình gas nhái đang ngày 1 tinh tướng, quy mô và táo tợn hơn nên công cuộc phòng giảm thiểu thực trạng này đang cần sự chung tay, hỗ trợ từ phía người tiêu dùng. Công ty đang đẩy mạnh chương trình đồng hành cùng người tiêu dùng, xin hứa an toàn và cùng có lợi.

Cách tiêu dùng gas an toàn

Hiện nay, vấn đề an toàn khi tiêu dùng gas là mối quan tâm của hàng triệu người tiêu dùng. Là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp và buôn bán bậc nhất tại thị phần phía Nam, đại diện Công ty cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PVGas South) san sớt những quy luật chọn gas an toàn như sau:

Thứ nhất, bạn nên chọn các thương hiệu gas luôn luôn có chữ tín đang có trên thị phần. Các bình gas của các doanh nghiệp lớn thường có niêm phong in rõ ngày, tháng và số liệu niêm phong cùng tem chống hàng nhái giúp người tiêu dùng phân biệt được bình gas thật – nhái.

Thứ hai, trong công đoạn lắp đặt, bạn cũng nên giám sát hồ hết công đoạn viên chức đến thay bình gas hoặc lắp đặt ống dẫn gas. Khi thay bình gas, không tiêu dùng những thiết bị có thể nảy sinh tia lửa điện ở gần địa bàn đặt bình…

Bình gas phải đặt thẳng đứng, khoảng cách từ bếp gas đến bình gas phải cách 1,5m, không đặt gần các thiết bị điện hoặc ổ cắm, công tắc điện. Nơi đặt bình gas phải thoáng để có thể ngửi được khi khí gas rò rỉ. Dây dẫn gas phải khiến bằng chất liệu cao su mềm, không bị đứt gãy, không rò rỉ và phải thật kín tại các đầu nối.

polyad

Với van gas, bạn nên rà soát xem hai đầu van có bị gỉ hoặc có biệt hiệu khó vặn do tiêu dùng lâu ngày hay không. Bạn có thể tự thực hành việc này bằng cách tiêu dùng bọt xà phòng giặt xống áo hay rửa chén bát phủ kín hồ hết van gas. Nếu có hiện tượng sủi bọt bong bóng nghĩa là van gas, dây gas đã bị rò rỉ, nên thay ngay van an toàn.

Thứ ba, cần thay bộ máy ống dẫn gas và van định kỳ theo khuyến cáo của nhà cung cấp, thường ngày là 3-5 năm. Trong công đoạn thổi nấu, ví thử phát hiện lửa cháy thất thường hoặc có các biệt hiệu rò rỉ gas, bạn nên khóa ngay van an toàn và địa chỉ với viên chức công nghệ của đại lý gas để xử lý.

Để giảm thiểu mọi sự cố có thể xảy ra do gas bị rò rỉ, bạn nên tiêu dùng các mặt hàng gas có nguồn cội rõ ràng. Mua bình gas chính đơn vị từ các đại lý chính thức của PVGas South, người tiêu dùng có thể an tâm về có bảo hành lâu dài và có thể rà soát được nguồn cội của bình gas bằng cách quét mã QR code.

Nhờ quét mã QR, người tiêu dùng đã có thể truy vấn xuất được nguồn cội gas và an tâm tiêu dùng. Đồng thời, việc quét mã QR Code còn đem đến cho người tiêu dùng thời cơ tham dự chương trình khuyến mãi đợt 2 “Quét mã QR, chuẩn gas chính đơn vị” của PV Gas South.

Sử dụng gas an toàn nhận quà trị giá

Tiếp tục hoạt động tri ân anh chị trong năm 2018, thời kì qua, PVGas South đã triển khai chương trình khuyến mãi đợt 2 “Quét mã QR, chuẩn gas chính đơn vị” với hàng ngàn nháii thưởng trị giá dành cho người tiêu dùng.

Ngày 24/5, PVGas South đã tiến hành quay thưởng lần 4 để tậu ra các anh chị may mắn trúng nháii trong chương trình khuyến mãi “Quét mã QR, chuẩn gas chính đơn vị”. Các anh chị may mắn đã trúng nháii nhất là 2 chiếc xe máy Honda Vision và nháii nhì là 4 tủ lạnh Panasonic 405 lít.

polyad

Nhiều anh chị trúng thưởng lớn khi mua mặt hàng của PVGas.

Chương trình khuyến mãi “Quét mã QR, chuẩn gas chính đơn vị” đợt 2 do PVGas South triển khai từ ngày 23/4 đến 22/6 trên khuôn khổ 35 tỉnh, thành thị từ miền Trung đến Tây Nam Bộ với nhiều quà tặng như 4 xe máy Honda Vision, 8 tủ lạnh Panasonic cùng hàng ngàn nháii thưởng khác có trị giá lên đến gần 1,4 tỷ đồng.

Để tham dự chương trình, người tiêu dùng cần mua tiêu dùng 1 trong những bình gas của PVGas South thuộc các thương hiệu: Petrovietnam Gas, Gas Dầu khí, VT-Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas. Mỗi bình gas của PVGas South đều có tem chống hàng nhái tích hợp mã QR code dán tại van đầu bình. Khách hàng chỉ cần cài đặt vận dụng “Gọi Gas” hoặc truy vấn cập vào blog www.goigas.net để tham dự chương trình. Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn SMS đến người tham dự công bố kết quả.

polyad

PVGas South doanh nghiệp nhiều hoạt động tri ân anh chị.

Bên cạnh mục đích tri ân anh chị đã tin tiêu dùng mặt hàng gas của PVGas South, ưng chuẩn chương trình khuyến mãi này, PVGas South cũng mơ ước người tiêu dùng quan tâm đến có bảo hành lâu dài và luôn chọn lọc những thương hiệu luôn luôn có chữ tín để xin hứa an toàn cho cả gia đình.

(Nguồn: PVGas)