Bí quyết dùng di động cho doanh nhânTừ lâu, dế yêu di động đã trở thành “vật bất ly thân” của nhiều người, đặc thù là các doanh nhân. Điện thoại di động giúp người chủa quản tổ chức kết nối với đối tác, giao thông với viên chức và cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi. Do đó, bất kỳ sự ngắt quãng nào vì dế yêu mau hết pin, hết dung lượng bộ nhớ hoặc hết trương mục tiêu dùng đều tác động đáng kể đến công việc.

Với những tuyệt chiêu dưới đây, các doanh nhân sẽ luôn an tâm về trạng thái hoạt động của “người bạn đường” thân thiết này.

bi-quyet-dung-di-dong-cho-doanh-nhan

Tiết kiệm pin

Đầu tiên, bạn nên điều chỉnh độ sáng màn hình ở mức vừa phải, việc này vừa giúp bao bọc mắt, vừa bóp chắt tương đối nhiều pin. Tiếp theo, bạn cần rà soát và tắt các kết nối nhà sản xuất không không thể thiếu như bluetooth, nhà sản xuất định vị… kiểm soát hoặc gỡ bỏ các vận dụng chạy ngầm vì chúng tiêu tốn lượng lớn pin. Ngoài ra, giảm thiểu các vận dụng, nhân thể ích ngoài màn hình cũng như tiêu dùng hình nền với gam màu tối, hạn chế tiêu dùng hình nền động sẽ là cứu cánh kéo dài thời kì dế yêu hoạt động.

Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ

Bạn nên thường xuyên xóa các dữ liệu duyệt web và bộ nhớ cache vì chúng chiếm kha tương đối dung lượng của máy. Bên cạnh đó, bạn nên xóa các vận dụng không tiêu dùng đến cũng như các dữ liệu không không thể thiếu, đặc thù là các hình ảnh, video, file dung lượng lớn. Đối với các dữ liệu cần giữ lại nên chuyển chúng lên đám mây, máy tính tư nhân hoặc thẻ nhớ để hạn chế dế yêu bị đầy bộ nhớ trong.

Tiết kiệm giá thành di động

Liên lạc thông suốt là điều mọi tổ chức đều chờ mong nhưng chi trả hóa đơn giá thuê bao di động cho hầu hết viên chức lại làm các doanh nhân đau đầu. Nhằm hỗ trợ tổ chức tối đa hóa việc tiêu dùng di động đồng thời tối thiểu hóa giá thành chi trả, MobiFone đã lớn mạnh các gói cước đáp ứng nhu cầu phổ biến của người tiêu dùng, giúp bóp chắt đến 50% so với cách gọi thường ngày.

Gói cước DN45, DN80, DN145, DN180 với tên gọi vui “gói 10 phút không tính phí” là chọn lựa phù hợp cho đối tượng thường xuyên gọi đến các thuê bao MobiFone, số khăng khăng VNPT hay số Vinaphone.

Để không bị ngừng nhà mạng gọi đến và được tặng thêm SMS và data lướt web, tổ chức nên chọn gói cước ESave, EMid, EHigh, GM9000.

Đối với doanh nhân cần trương mục gọi ra, nhắn tin, truy hỏi cập Internet dung lượng “khủng”, MobiFone cung cấp các gói cước VIP như EClass, SClass, GM_CL đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng.

Ngoài ra, nhóm viên chức coi sóc các bạn giỏi của MobiFone sẵn sàng khuyên bảo, hỗ trợ tận nơi cho tổ chức trong suốt công đoạn tiêu dùng mặt hàng, nhà sản xuất.

Để biết thêm tin tức chi tiết về chương trình, các bạn địa chỉ tổng đài 9090 của MobiFone.

(Nguồn: MobiFone)