BHMA sẽ điều hành khu nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao ở Hội AnCông ty chủa quản khách sạn BHMA vừa ký hợp đồng với nhà vững mạnh công trình Việt Nam – Ixora, gánh vác công việc chủa quản điều hành X2 Resorts & Residence tại Hội An.

X2 Resort & Residence là khu nghỉ sinh dưỡng thái trải rộng hơn 7 héc ta, với trên 650 m mặt tiền chính dọc theo sông Cổ Cò, cách bãi biển An Bàng và những bãi biển khác cùng các khu relax ven biển vài phút đi bộ. Khu nghỉ sinh dưỡng thái chỉ cách phi trường quốc tế Đà Nẵng 30 phút, nơi có các tuyến hàng không trực tiếp đến 25 địa danh trên khắp châu Á.

polyad

Một góc của X2 Resort & Residence.

Khu nghỉ dưỡng gồm 70 vi la biệt lập 2-4 phòng ngủ, hồ bơi riêng, 1 khách sạn 31 căn hộ và 56 phòng đắt tiền. Đây sẽ là nơi phối hợp các tiện nghi mang sang trọng toàn cầu như bể bơi vô cực, thư viện, spa và câu lạc bộ sinh dưỡng, nhà hàng, quán bar, trạm ca nô, khu vui chơi relax dành cho trẻ em. Đặc biệt, nơi đây còn có cả vườn rau hữu cơ lẫn thủy canh phònga 1 khu vườn kiểng kiểu nhiệt đới.

Ông David Chang, Quản lý công trình X2 Hoi An Resort & Residence san sớt, công trình cam đoan về bề ngoài lâu dài và che chở môi trường ưng chuẩn việc trở thành tổ chức đạt tiêu chí Lotus tại Việt Nam. Những cam đoan về bề ngoài, bắt mắt, sang trọng đã mang đến sự tổng hòa để cùng tạo nên 1 không gian đầm ấm, tinh tế, yên ổn tĩnh giúp coi sóc không mệt mỏi và cuộc sống toàn diện.

polyad

Không gian đầm ấm và tinh tế tại khu nghỉ dưỡng.

Các nhà chủa quản khu nghỉ dưỡng này còn cho biết sẵn sàng cung cấp quyền sở hữu BĐS cho những nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài đủ điều kiện. Hoặc theo cách khác, các nhà đầu tư được xin hứa quyền tiêu dùng lâu dài từ chuyển đổi thuê dài hạn thành sở hữu hoàn toàn. Nguồn lợi nhuận ổn định sẽ dành cho phần lớn chủ sở hữu khi chọn lọc tham dự chương trình cho thuê và chủa quản khách sạn của X2 Resort & Residence.

Dự kiến, các căn vi la và căn hộ sẽ được triển khai mở bán vào tháng 6 tới đây. Giai đoạn đầu của công trình sẽ được thực hành vào quý 1 năm 2019.

BHMA là tổ chức chủa quản khách sạn trực thuộc Tập đoàn Flight Centre Travel, hiện gánh vác đầu vào bề ngoài và điều hành trình độ trong chủa quản BĐS. Công ty cung cấp các dich vụ dành cho chủ sở hữu ở mọi khâu, từ khâu vững mạnh nguồn cung ứng và những thời kỳ của thời kỳ lập tiêu chí ưng chuẩn hoạt động khuyên ổn dăn vun đắp, chủa quản khách sạn xuyên ổn suốt, nhiều năm kinh nghiệm.

Ixora là nhà vững mạnh công trình khu dân cư và khách sạn bậc nhất tại địa bàn Đông Dương, với các công trình tại Việt Nam, Campuchia. Công ty được thành lập vào năm 2010 dưới sự điều hành của ông David Chang, người đã có 20 năm sinh sống và khiến cho việc tại Việt Nam với vai trò chủa quản công trình, vun đắp, kiến trúc, bề ngoài nội thất của Công ty DWP. Ixora là cổ đông lớn nhất của Công ty cổ phần Mỹ Việt – cáng đáng công trình X2 Hoi An Resort & Residence.

(Nguồn: BHMA)