Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – dự án mang phong cách MỹTrong top 10 tập đoàn điều hành khách sạn lớn nhất ngày nay có phân nửa là các tập đoàn Mỹ. Một trong số đó có thể đề cập đến Best Western (BW) – tập đoàn đã phối hợp kế hoạch với CEO Group vun đắp khu tổ hợp du hý Best Western Premier Sonasea Villas& Resort Phú Quốc.

Ông Olivier Berrivin, Giám đốc Điều hành Best Western châu Á, có 25 năm kinh nghiệm làm cho việc tại các tập đoàn khách sạn lớn như Accor và Wyndham san sẻ về cách mà BW mang đến cho công trình BĐS nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc.

– Triết lý buôn bán của Tập đoàn Best Western Hotels & Resorts là gì?

– Triết lý buôn bán của BW là tối ưu hoá sự ưng ý của quý khách hàng. BW được thành lập tại Mỹ cách đây hơn 70 năm và hiện có 4.200 khách sạn trên hơn 100 vùng cương vực. Với hơn 11 thương hiệu trải dài từ phân khúc cấp cao đến bình dân, khẩu hiệu của tập đoàn là “cuộc sống đưa bạn đến đâu, BW chờ bạn ở đấy”.

Phân khúc cấp cao nhất của chúng tôi là Best Western Premier và cũng là thương hiệu BW mang đến Phú Quốc. Ở phân khúc này Best Western Hotels & Resorts mang đến không gian tinh tế, tiện nghi, đương đại và nhà sản xuất cấp cao nhất cho quý khách hàng.

Ông Olivier Berrivin, Giám đốc Điều hành Best Western châu Á.

Ông Olivier Berrivin, Giám đốc Điều hành Best Western châu Á.

– Là tập đoàn đến từ Mỹ, ông có san sẻ gì về các nguyên tố mang tính văn hoá tạo nên triết lý buôn bán này?

– BW không mang văn hoá Mỹ áp đặt vào bộ máy khách sạn, chúng tôi chỉ thuần tuý tậu kiếm những thứ tốt nhất từ mỗi nền văn hoá và nâng những điều này lên 1 tầm cao mới.

Uy tín về thời trang chuyên dụng cho của Việt Nam luôn có hình ảnh tốt trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi cung cấp giảng giải và điều hành công trình BWP Sonasea Phú Quốc trên ý thức đề cao điểm mạnh trong chuyên dụng cho của CEO Group.

– Chiến lược của BW đối với thị phần Việt Nam như thế nào?

– Việt Nam đón tiếp hơn 4,2 triệu khách du hý trong 3 tháng đầu năm 2018. Số liệu đã chỉ ra sự quyến rũ của thị phần này. Vì vậy Việt Nam nằm trong đội ngũ 3 nước dẫn đầu trong kế hoạch của chúng tôi cùng với nhiều công trình căn hộ khách sạn.

– Quan điểm của ông về triển vọng của hòn đảo du hý Phú Quốc, đặc trưng khi Chính phủ muốn biến nơi đây thành 1 đặc khu kinh tế?

– Số lượng các thương hiệu khách sạn quốc tế lớn đang có mặt tại Phú Quốc là minh chứng rõ nhất cho tiềm năng đang bùng nổ của hòn đảo này, có thể đề cập đến như Novotel, InterContinental và Marriot. Các chính sách lôi kéo vốn đầu tư nước ngoài của 1 đặc khu kinh tế sẽ chỉ đóng vai trò bổ trợ cho sự quyến rũ sẵn có của Phú Quốc dựa trên các nguyên tố quyến rũ sẵn có.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

– Kinh nghiệm điều hành của BW trong các công trình tổ hợp du hý bao gồm cả khách sạn lẫn căn hộ khách sạn như Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là gì?

– Chúng tôi đã có các công trình tương tự trong địa bàn như tại Thái Lan, Malaysia và Philippines. Ngoài việc vận hành theo căn cứ quốc tế của Tập đoàn BW cho bộ máy khách sạn, chúng tôi cũng hỗ trợ trông nom địa bàn các căn hộ khách sạn để xin hứa phần lớn khu tổ hợp du hý đạt chuẩn của phần lớn máy.

– Kinh nghiệm tuyển chọn đối tác kế hoạch của BW như thế nào?

– Chiến lược phối hợp của chúng tôi chú trọng vào tăng trưởng vững bền dài hạn nên BW hội tụ vào quan hệ lâu dài chứ không phải số lượng.

CEO Group là 1 trong những đối tác kế hoạch tốt nhất của BW khi tập đoàn này là công ty tăng trưởng BĐS lớn trên thị phần. Một minh chứng là sự thành công của CEO Group cùng với Accor tại Novotel Phu Quoc. Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào phối hợp kế hoạch với CEO Group trên ý thức cùng tăng trưởng.

Thế Đan