Bé năm tuổi tự học tiếng Anh qua ứng dụng trên InternetTrong căn phòng của hai chị em, bé Bảo Châu giảng bài cho em trai qua chiếc máy tính bảng. Chị Ngọc Mai (mẹ bé) cho biết, ở nhà, Bảo Châu còn đảm trách vai trò “cô giáo tiếng Anh” cho ông bà và ba mẹ.

Theo chị Ngọc Mai, bé Bảo Châu lúc hai tuổi rất thích nghe những bài hát và đọc truyện bằng tiếng Anh, nhưng vì kỹ năng kỹ sảo ngoại ngữ của hai vợ chồng không tốt, nên chẳng thể chỉ dẫn nhiều cho bé.

Đây chính là bởi vì làm chị luôn gắng sức tậu các cách thức học giúp con đeo đuổi mê say ngoại ngữ. Ban đầu chị đưa con đến trọng tâm tiếng Anh, nhưng chẳng thể theo lâu dài vì mức giá cao. Chị Mai cũng từng nghĩ cho con thử học qua các video trên Youtube, nhưng bài học ở đây không có bộ máy và làm Bảo Châu nhanh chán.

5-tuoi-lam-gia-su-tieng-anh-cho-ca-nha

Vẻ bẻo lẻo của cô bé Bảo Châu.

Thử nhiều cách thức khác nhau nhưng chưa tậu được cách học ưng ý, đến khi chị Ngọc Mai vô cớ đọc nguồn tin về áp dụng dạy tiếng Anh – Monkey Junior trên mạng, bà mẹ trẻ quy định cho cho Bảo Châu thử học.

“Ban đầu tôi thấy tương đối nghi ngại khi con học không có gia sư kèm, nhưng đã đến bước này thì thử cho Châu học nốt xem sao. Không ngờ con tôi lại thích, bé tỏ ra hứng thú khi tương tác với hình minh họa và video trong áp dụng”, chị nhớ lại.

Sau ba tháng tự học với Monkey Junior, Châu có thể miêu tả nhiều hành động bằng tiếng Anh hơn. Đặc biệt, bé có thể đọc những câu chuyện song ngữ ngắn cho cậu em trai của mình.

Mỗi tối, Bảo Châu thường dành 15 phút để học với Monkey Junior. Nhờ chức năng ngừng thời kì học trong áp dụng nên chị Mai yên ổn tâm cho bé sử dụng máy mà không lo con lạm dụng.

5-tuoi-lam-gia-su-tieng-anh-cho-ca-nha-1

Châu dạy em trai học tiếng Anh.

Giống chị Mai, nhiều bậc phụ huynh khác muốn cho con học tiếng Anh từ bé, nhưng lại gặp khó trong việc tậu cách thức hiệu quả và thích hợp với thời kì, kinh tế gia đình. Trước tình thế đó, Monkey Junior là tuyển chọn được các bậc cha, mẹ cân nhắc. Ứng dụng dạy tiếng Anh thích hợp với trẻ từ 0 đến 10 tuổi với hơn 1.000 bài học (hình ảnh, hoạt hình, video, âm thanh) được bố trí có bộ máy. Sử dụng Monkey Junior, người mua chỉ cần trả 500.000 đồng cho tất cả hành trình học của bé.

Ngoài ra, Monkey Junior dành nhiều giải thưởng như giải nhất Sáng kiến Toàn Cầu (2016), giải nhất Nhân tài Đất Việt (2016)… Ứng dụng được vun đắp theo cách thức nghiên cứu hiện đại gồm cách thức tráo thẻ nhanh Glenn Doman và cách thức đánh vần (Phonics), giúp trẻ có kỹ năng kỹ sảo đánh vần nhanh và pháp âm chuẩn.

Thông tin địa chỉ Công ty Cổ phần Early Start

Địa chỉ: số 46, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6360 52

Email: [email protected]

Các bậc phụ huynh tậu hiểu thêm nguồn tin về Monkey Junior tại đây:

http://www.monkeyjunior.vn/?lp=10

(Nguồn: Monkey Junior)