Bể bơi phong cách nghỉ dưỡng ở Seasons AvenueBể bơi tràn bờ của Seasons Avenue (quận Hà Đông, Hà Nội) đặt tại tầng 5 – bản đồ nối liền bởi bốn tòa tháp và có diện tích lên tới 600m2 theo tiêu chí Olympic. Bể có ngoại hình mô hình bãi biển với sự chuyển màu từ gam nhạt sang đậm, mặt nước bằng lặng, ngoại hình tràn bờ giúp nguồn nước luôn lưu thông và cam kết độ sạch trong. Bao nói quanh nói quẩn là khu vườn treo nhiệt đới với những loài cây như cọ cảnh, hoa sứ, huê hồng, dây leo…

Với luôn thể ích mới, cư dân Seasons Avenue có thể nghỉ dưỡng mỗi ngày ngay tại căn hộ của mình bằng cách đắm mình vào làn nước mát lạnh, thu giãn không gian xanh thảnh thơi., thoát khỏi cái nóng ngột ngạt của mùa hè thủ đô.

polyad

Bể bơi vô cực hoàn thiện tại Seasons Avenue. Ảnh: Anh Trần

Ông Doãn Anh Tuấn – Giám đốc Phát triển công trình cho biết, tại Việt Nam, các bể bơi vô cực có diện tích rộng thường được đầu tư tại các công trình đất đai nghỉ dưỡng sang trọng. Một số chung cư, bể bơi đưa vào như 1 luôn thể ích hút hơich. Tuy nhiên thường là những bể bơi truyền thống, không được kỹ lưỡng về ngoại hình.

Trong khi đó, bể bơi tại Seasons Avenue không chỉ mang tính thương nghiệp, mà còn chú trọng ngoại hình, công năng thích hợp, mang lại trải nghiệm “bơi giữa không trung” cho cư dân. Đi liền với bể bơi tràn bờ còn có hồ dành cho trẻ em, công viên nước mini, khu tắm nắng, khu xông hơi đá nóng, Jewel Box – phòng tiệc Kim Cương nổi trên mặt nước….

“Sự hợp tác giữa kiến trúc hiện đại gắn liền với bể bơi rộng lớn, xanh ngào ngạt, nước đầy tràn che chắn thành bể tạo cảm giác thảnh thơi., tầm nhìn thoáng đãng, giúp cư dân vừa thu giãn luôn thể ích, thân thiện với bỗng dưng”, đại diện công trình nhấn mạnh.

polyad

Trải nghiệm của cư dân trong ngày đầu khai trương bể bơi. Ảnh: Anh Trần

Trải nghiệm bể bơi từ ngày trước tiên mở cửa, anh Nguyễn Hoàng Anh – cư dân tòa S1 – san sớt, anh đã chờ chực luôn thể ích này và cảm nhận trước tiên không khiến cho anh thất vọng.

“Bể hơi rộng, nước xanh mát, tầm nhìn thoáng lại có cây xanh xung nói quanh nói quẩn khiến cho tôi thấy như đang ở khu resort. Cháu nhà tôi cũng đã lên mục tiêu để đi bơi mỗi ngày”, anh Hoàng Anh cho biết.

polyad

Chủ đầu tư cho biết luôn bám sát phối cảnh công trình sớm nhất.

Đăng ký thăm quan căn hộ mẫu qua call 1800400088 hoặc Website.

Hiện nay, Seasons Avenue trong quá trình bàn giao những tòa tháp rốt cuộc, phần nhiều luôn thể ích đã được đưa vào tiêu dùng. Trong quá trình này, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành đồng thời triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi.

Bảo An