Bayer Việt Nam sử dụng bao bì mới cho sản phẩm thủy sảnCải tiến mới này được thực hành nhiều nhất trên bao bì loại 100 gram và 1 kg khi công ty thay thế các bao bì chất liệu nhôm thành bao bì chất liệu Alpet.

Loại bao bì chất liệu Alpet có phần đáy phẳng hình chữ nhật chắt bóp 30% nguyên liệu và kém chất lượngm 17% năng lượng để cung cấp so với loại bao bì chất liệu nhôm có đáy hình ovan hoặc không đáy. Ngoài ra, trong công đoạn cung cấp chỉ có 12% khí CO2 trên 1 tấn Alpet so với 1 tấn lá nhôm thải ra môi trường.

Bao bì mới có thể xử lý qua hình thức đốt nóng, khi mà đó, loại bao bì cũ phải xử lý bằng những hình thức khác.

Các mẫu bao bì mới của doanh nghiệp. Website: www.bayer.com

Các mẫu bao bì mới Alpet gần gũi với môi trường.

Sản phẩm mới được nhận biết theo 4 lực lượng màu đại diện cho 4 lực lượng mặt hàng như: xử lý nước, khử trùng, dinh dưỡng, trị bệnh và gây mê giúp anh chị em nhận dạng đúng mặt hàng để tiêu dùng hợp lý.

Mặt sau đa số các loại bao bì đều dán tem chống hàng kém chất lượng (trust seal) và mã truy nã xuất tin tức mặt hàng (QR code) giúp chống hàng kém chất lượng và điều hành thị phần giữa các trọng điểm cung cấp, tạo nên sự dị biệt giữa mặt hàng thủy sản Bayer trên thị phần Việt Nam.

Theo Ông Sylvain Paul Lacladere – Giám đốc Nhánh thú y – thủy sản Bayer Việt Nam, với kiểu dáng được sắp đặt hợp lực với căn cứ của Bayer trên toàn cầu, công ty tin tưởng rằng anh chị em có thể nhìn thấy và tiêu dùng các mặt hàng đạt căn cứ trên tại bất kỳ nơi nào ở Việt Nam.

Nhánh thuốc thú y – thủy sản Bayer Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, chuyên cung cấp và cung cấp các mặt hàng thuốc thú y, mặt hàng bảo dưỡng chuồng trại tiêu dùng cho chăn nuôi, gia súc, gia cầm, thú cưng và nuôi trồng thủy sản.

Ở lĩnh vực thuỷ sản, Bayer chuyên nghiên cứu, tăng trưởng nhiều mặt hàng luôn luôn có chữ tín cao; vun đắp các qui trình phòng trị bệnh trong nuôi trồng thủy sản, đặc thù là phòng trị bệnh hoại tử gan tụy trong nuôi tôm công nghiệp.

Bên cạnh hoạt động buôn bán, nhánh còn có những hoạt động đồng hành và hỗ trợ người chăn nuôi như: công trình phòng thí nghiệm di động; truy nãền hình trực tiếp dặn dò, coi sóc và phòng trị các loại bệnh; doanh nghiệp hàng trăm hội thảo kém chất lượngng kém chất lượngi khoa học cho người nuôi trên toàn quốc.

Thời gian tới, Bayer Việt Nam sẽ tiếp diễn tăng tiến luôn luôn có chữ tín mặt hàng, cung cấp biện pháp hiệu quả về nuôi trồng, điều hành và phòng trị bệnh cùng các chương trình khuyến mãi quyến rũ.

Thanh Thư