Bật mí các gói dịch vụ SEO được các doanh nghiệp tin dùngDịch vụ SEO ra đời mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Thông qua việc giúp website của doanh nghiệp lên TOP Google và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu hơn.

Tuy vậy, bạn đã chọn được gói dịch vụ SEO phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng ondigitals.com tìm hiểu top 3 loại hình seo phổ biến để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhé!

Top 3 gói dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp tin dùng
Top 3 gói dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Dịch vụ SEO tổng thể 

Đây là gói dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. Gói dịch vụ này có nhiệm vụ là đưa tất cả các từ khoá khách hàng tìm lên Top Google với nhiều nội dung trên website.

Chẳng hạn như sản phẩm là ghế sofa thì bạn hãy seo từ khoá như ghế sofa giá rẻ, mua ghế sofa ở đâu… Lợi ích của SEO tổng thể là giúp website của bạn lên TOP Google tự nhiên và được công cụ này đánh giá cao.

Ngoài ra, dịch vụ còn giúp nhiều từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn lên TOP Google. Tăng lượt traffic và duy trì vị trí bền vững trên Google hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn thu lại được nhiều lợi nhuận và lan toả thương hiệu vươn xa hơn.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa giúp tối ưu website dựa trên những từ khóa mục tiêu của Google. Từ đó đưa từ khóa xuất hiện trên TOP Google để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Dịch vụ SEO từ khoá giúp đưa từ khóa xuất hiện lên TOP Google
Dịch vụ SEO từ khoá giúp đưa từ khóa xuất hiện lên TOP Google

Ưu điểm của dịch vụ này là giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian để làm những công việc khác. Bởi dịch vụ được triển khai bởi đội ngũ nhân viên marketing và SEOer tài năng, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ tuân thủ quy trình SEO từ khóa chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo tốt hiệu quả marketing nhất.

Dịch vụ SEO traffic

Đây là loại dịch vụ cam kết tăng lượt truy cập vào website theo ngày, theo tháng. Khi sử dụng dịch vụ SEO traffic, bạn chỉ cần đưa các tiêu chí về nguồn traffic và số lượng traffic chuyển đổi. Lúc này, đơn vị SEO sẽ triển khai dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Thông thường các đơn vị đặt dịch vụ này là các doanh nghiệp lớn như báo chí tin tức, diễn đàn, trang rao vặt… Bởi nó mang tới nhiều lợi ích cho họ như nâng cao giá trị thương hiệu, thứ hạng trên Google và doanh thu bán hàng.

On Digitals – Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO lên TOP Google uy tín 

On Digitals là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ SEO an toàn và bền vững. Nên được rất nhiều doanh nghiệp trao gửi niềm tin khi có nhu cầu SEO website.

On Digitals tự tin với 3 có:

  • Cung cấp chi phí SEO rẻ, chất lượng, an toàn và hiệu quả. Từ đó giúp website của doanh nghiệp bạn phát triển toàn diện và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành mục tiêu.

On Digitals cung cấp chi phí SEO rẻ và chất lượng dịch vụ cao
On Digitals cung cấp chi phí SEO rẻ và chất lượng dịch vụ cao
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên SEO giàu kinh nghiệm nên cam kết seo website lên TOP tự nhiên và nhanh chóng.

  • Sử dụng những phần mềm SEO hiện đại nên giúp dễ dàng quản lý và báo cáo chiến dịch SEO hơn.

Trên đây đã chia sẻ các gói dịch vụ SEO được các doanh nghiệp tin dùng nhất. Qua đó, nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn gói dịch vụ nào thì hãy liên hệ với On Digitals. Tại đây, những nhân viên SEOer chuyên nghiệp tại đây sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được phương án SEO tối ưu nhất.