Bất động sản vào mùa cuối nămBáo cáo Savills Việt Nam chỉ ra, quý III/2017, chịu tác động từ tháng Ngâu nên số lượng căn hộ thương lượng thành công giảm 17% so với quý trước chỉ với khoảng 5.660 căn đã được bán. Giá chào bán giảm ở phần lớn các hạng, đạt nhàng nhàng 28,4 triệu đồng 1 m2. Người mua nhà đang chuyển dần sang phân khúc đất đai giá phải chăng với tỷ trọng nhu cầu hơi lớn.

Theo đại diện Công ty cổ phần BĐS Hải Long Land, nếu như quý III/2017, lượng thương lượng căn hộ giảm vì vướng tháng tháng Ngâu thì những tháng cuối năm được coi là “thời điểm vàng” của thị phần BĐS. Nhiều người mua nhà chỉ chờ hết tháng này để xuống tiền mua nhà mới đón Tết.

Vị đại diện này cũng cho hay, chỉ trong tháng 9 dương lịch, các thương lượng căn hộ chung cư tại nhiều công trình mà Hải Long cung cấp đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba so với quý III/2017. Với các công trình vị trí đắc địa, nhiều nhân thể ích, hầu như quý vị tham khảo và đã đặt chỗ hoặc vào tên giao kèo mua bán.

Nắm bắt tâm lý mua nhà trước Tết của người dân, hàng loạt các chương trình ưu đãi bán hàng được các chủ đầu tư đưa ra. Đa số các công trình đều đưa ra chính sách bán hàng như bốc thăm trúng thưởng, tặng tivi, xe máy , thậm chí cả ôtô, chuyến du hý nước ngoài… để hút hơich.

Dù nhiều chủ đầu tư nhanh nhanh chóng chóng bung hàng đón mùa vàng BĐS cuối năm, không những thế, mức giá của các công trình chung cư vẫn hơi cao so với những người thu nhập nhàng nhàng có nhu cầu mua đất đai thực. Vì thế, ngoài mức giá vừa túi tiền, vị trí thuận lợi, các chiết khấu, những công trình giảm giá bằng tiền mặt vẫn lôi kéo quý vị vì đánh vào nhu cầu thực.

Đại diện Hải Long Land lấy ví dụ căn hộ Bidhomes The Garden Hill (99 Trần Bình, Hà Nội) do tổ chức này cung cấp.

polyad

Dự án Bidhomes The Garden Hill tại 99 Trần Bình, Nam Từ Liêm.

Khách hàng không vay nhà băng hoặc vay nhà băng nhưng không hỗ trợ lãi suất sẽ chiết khấu 2% trị giá căn hộ. Người vay các nhà băng đã ký hợp đồng với tổ chức theo tiến độ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% với các khoản vay từ khi nhà băng giải ngân đến khi chủ đầu tư ban bố bàn giao nhà.

Với hơich chưa có nhu cầu ở hoặc mua đầu tư, khi mua căn hộ hai phòng ngủ được chủ đầu tư xin hứa thuê lại giá 7 triệu đồng 1 tháng trong vòng 12 tháng từ sau 2 tháng từ ngày nhận bàn giao hoặc được giảm trừ khoản tiền 63 triệu đồng.

polyad

Bidhomes The Garden Hill đang hoàn thiện và sẽ bàn giao nhà vào quý I/2018. Liên hệ liên hệ ngay 0888 399 993, blog.

Người mua căn hộ 3-4 phòng ngủ được xin hứa cho thuê lại với mức 11 triệu đồng 1 tháng trong vòng 12 tháng hoặc được giảm trừ ngay 99 triệu đồng.

Ngoài ra, quý vị trả tiền 95% trị giá căn hộ đợt 1 ngay khi ký giao kèo sẽ được giảm trực tiếp vào giá thành là 3% trị giá căn hộ; trả tiền 70% trị giá căn hộ được hưởng chiết khấu giảm trực tiếp và giá thành 1,5% trị giá căn hộ.

Người mua nhà cũng có thể chọn bàn giao thô hoặc bàn giao có nội thất. Với hình thức bàn giao thô, quý vị sẽ được giảm thêm tới 2 triệu đồng 1 m2 làm cho mức giá chỉ còn từ 24 triệu đồng 1 m2 đã bao gồm VAT. Dự án đang hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao nhà vào quý I/2018.

Huệ Chi