Bất động sản TP Tân An phát triển nhờ đòn bẩy đô thịTân An không chỉ là thủ phủ của Long An mà còn là 1 trong những tỉnh thành vệ tinh có vai trò chỉ tiêu của TP HCM. Theo quy hoạch tổng thể lớn mạnh kinh tế – xã hội và đồ án quy hoạch chung TP Tân An đến năm 2030, thành thị này quyết tâm trở thành tỉnh thành loại II trước năm 2020 và trở thành tỉnh thành loại I vào năm 2030.

Theo đó, TP Tân An được quy hoạch trên diện tích hơn 8.000 ha, dự đoán đến năm 2030, dân số tỉnh thành của thành thị từ 250.000-280.000 người; tỷ lệ tỉnh thành hóa là 90%.

Để thực hành kế hoạch này, TP Tân An đã phải nhiều hình thức nhiều hình thức quy hoạch trong quần chúng; xác định các khâu đột phá và đẩy nhanh thực hành các công trình trọng tâm, có tính liên kết vùng.

polyad

TP Tân An tăng tốc trở thành tỉnh thành loại II vào năm 2018 và tỉnh thành loại I năm 2025.

Sau 6 năm đẩy mạnh vun đắp và lớn mạnh kinh tế, TP Tân An đã có những đổi thay hăng hái, dịch chuyển cơ cấu kinh tế theo đúng hướng: Thương mại nhà cung cấp, công nghiệp – vun đắp và nông nghiệp.

Tốc tộ tăng trưởng kinh tế hàng năm của thành thị luôn ở mức cao và ổn định ở mức 15,9-16% 1 năm; thu nhập bình quân đầu người tăng liên tục qua các năm. Đòn bẩy tỉnh thành và nhiều nhân tố hơic giúp nhà đất Tân An lôi kéo nhiều tổ chức địa ốc.

polyad

Nhiều công trình nhà đất được đầu tư và lớn mạnh tại TP Tân An.

Nhiều tổ chức nhà đất lớn cũng nhắm vào thị phần này, vun đắp nhiều công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế như Green City của Công ty Đồng Tâm Long An với diện tích hơn 76,6 ha tại xã 6, TP Tân An.

Tập đoàn Vingroup cũng đầu tư công trình trọng tâm thương nghiệp và nhà xã thương nghiệp với diện tích tới 11.505 m2 tại tuyến phố Hùng Vương, xã 2, TP Tân An. Dự án sẽ bổ sung các điểm vui chơi relax, mua sắm như khu ẩm thực nhiều hình thức, phong phú; khu vui chơi relax; rạp chiếu phim; các khu đoàn luyện khỏe mạnh và luyện tập thể thao…

Tháng 9 vừa rồi, trọng tâm thương nghiệp Vincom Center Tân An đã cất nóc và đang hoàn thiện các block. Vincom Center Tân An dự định khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 4/2018.

Bên cạnh đó là công trình khu tỉnh thành An Nhiên Garden với không gian xanh trong lành cùng cảnh quan đẹp.

Theo dò la chủ đầu tư An Nhiên Garden, ngày nay, giá đất tại trọng tâm tuyến phố Hùng Vương dao động từ 50 đến 60 triệu 1 m2, quốc lộ 1A từ 20 đến 30 triệu đồng, quốc lộ 62 từ 15 đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, đại diện công ty này cũng cho biết thêm tiến độ trả tiền các công trình hơi linh hoạt, chia thành nhiều thời kỳ, giúp những người có thu nhập làng nhàng rẻ vẫn có thể sở hữu.

Huệ Chi