Bất động sản Quy Nhơn phát triển nhờ du lịch và hạ tầngQuy Nhơn được bất chợt ưu đãi với nhiều địa danh lừng danh như Eo Gió, Ghềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, đảo Kỳ Co, cù lao Xanh, bán đảo Phương Mai… Nằm trong gianh giới được định hướng tập kết lớn mạnh du hý của gianh giới Nam Trung Bộ, tỉnh thành biển này đang được đầu tư mạnh để lớn mạnh cơ sở vật chất cơ sở vật chất và liên lạc.

Nhiều công trình trung tâm như nâng cấp, mở mang quốc lộ 1A, quốc lộ 1D, quốc lộ 19, tuyến tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại; vun đắp, mở mang khu hàng không dân dụng – cảng hàng không Phù Cát; cảng biển Quy Nhơn… đầu tư, vun đắp. Khi những công trình liên lạc này hoàn thiện, không chỉ du hý, kinh tế lớn mạnh, nhà đất nơi đây cũng có tiềm năng lôi kéo nhà đầu tư.

bat-dong-san-quy-nhon

Vẻ đẹp của tỉnh thành Quy Nhơn về đêm.

Theo số liệu của Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, tính riêng năm 2016, Bình Định đón 3,2 triệu lượt khách, doanh số du hý tăng trưởng tới 44%, đạt khoảng 1.500 tỷ đồng, tập kết chính yếu ở tỉnh thành Quy Nhơn.

Dự kiến, từ nay đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ lôi kéo 5,5 triệu lượt khách. Trong đó, có khoảng 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng bình 15% 1 năm, tổng doanh số du hý đạt 10.000 tỷ đồng, tăng trưởng bình 25% mỗi năm.

Nhận thấy tiềm năng lớn mạnh lớn của du hý, nhiều “ông lớn” nhà đất đã chọn Quy Nhơn để đầu tư lớn mạnh nhà đất nghỉ dưỡng. Trong đó, vượt bậc là chủ đầu tư FLC với công trình FLC Quy Nhơn.

Là khách sạn lớn thứ hai trong quần thể FLC Quy Nhơn, The Coastal Hill được định hướng lớn mạnh trở thành 1 trong những khách sạn 5 sao lớn nhất Việt Nam với 1.500 phòng.

The Coastal Hill trải dài trên sườn đồi, hướng trọn vẹn biển Quy Nhơn. Dự án kế thừa những nhân tiện ích của quần thể FLC Quy Nhơn như sân golf 36 hố dạng link, trọng tâm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.500 khách, công viên động vật hoang dại, giảng tuyến đường, bệnh viện quốc tế…

Khách sạn này được ngoại hình với hầu hết nhân tiện ích như khu vui chơi trẻ em, nhà trình diễn ngoài trời… đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. The Coastal Hill còn có không gian biển nhân tạo dài 1km bao trùm trước mặt bốn tòa nhà, tạo ra không gian biển nhân tạo vô cực cho phần đông 1.500 phòng.

bat-dong-san-quy-nhon-1

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn.

Chủ đầu tư FLC đưa ra phương thức trả tiền linh hoạt cho người mua The Coasral Hill. Theo đó, quý khách chỉ cần trả tiền 30% trị giá thỏa thuận (gần 500 triệu đồng) là có thể sở hữu căn hộ condotel tại đây. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay lên 60% trị giá thỏa thuận trong 15 năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Chủ đầu tư cũng đảm bảo lợi nhuận đến 10% trong vòng 10 năm. Người mua sẽ được sở hữu sổ đỏ lâu dài và thu giãn 750 đêm nghỉ dưỡng không tính tiền trong 50 năm tại hồ hết các căn hộ khách sạn trong bộ máy khu nghỉ dưỡng của FLC và có thời cơ nhận quà tặng trị giá lên tới 20 triệu đồng

Bà Trịnh Cẩm Thương (đại diện tổ chức sản xuất STDA) cho biết, tụ họp nhiều điểm mạnh về vị trí, nhân tiện ích, mức giá… cùng chương trình trả tiền linh hoạt và mức giá chỉ 35 triệu đồng 1 m2, The Coastal Hill lôi kéo nhiều nhà đầu tư. Thời gian qua, STDA Miền Nam đã căn dặn và hỗ trợ tin tức cho gần 300 quý khách.

bat-dong-san-quy-nhon-2

Lễ giới thiệu công trình The Coasral Hill tại TP HCM diễn ra vào ngày 20/8 vừa qua. Liên hệ: Đơn vị sản xuất Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 mặt hàng của Cenland). Hotline: 0908 914 974.

Lễ giới thiệu công trình The Coasral Hill diễn ra tại GEM Center (số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, huyện 1, TP HCM) lôi kéo gần 1.000 quý khách tham dự.

Huệ Chi