Bất động sản Quảng Ninh hưởng lợi từ hạ tầng giao thôngLà 1 trong những cửa ngõ liên lạc hiểm yếu, Quảng Ninh là then chốt trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Sở hữu vị thế đắc địa cùng kỳ quan bỗng nhiên – vịnh Hạ Long, Quảng Ninh lôi kéo nhiều nhà đầu tư lĩnh vực nhà đất.

Cơ sở cơ sở tỉnh Quảng Ninh, đặc trưng là các tuyến các con xã cao tốc nối liền Hạ Long với các vùng kinh tế phụ cận đang được gấp rút đầu tư thi công. Sau gần 3 năm triển khai thi công, các con xã cao tốc nối thị thành Hải Phòng với thị thành Hạ Long đã hoàn tất 80% khối lượng công việc và đang thi công những công đoạn cuối. Dự kiến, toàn tuyến sẽ thông xe vào trước Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

bat-dong-san-quang-ninh-huong-loi-tu-ha-tang-giao-thong

Hiện nay, với lịch trình cũ, khách du lịch muốn đến Hạ Long theo các con xã bộ phải đi qua quãng các con xã gần 165km, mất hơn 3 giờ chuyển dịch. Tuy nhiên, khi tuyến các con xã cao tốc Hải Phòng – Hạ Long được hoàn thiện, quãng các con xã từ Hà Nội đến thị thành này sẽ được rút ngắn còn 130 km, thời kì chuyển dịch chỉ hơn 1 giờ.

Theo đại diện HDMon – chủ đầu tư nhiều công trình lớn tại Quảng Ninh, Hà Nội, nguyên tố này không chỉ thúc đẩy lĩnh vực du hý mà còn đánh thức tiềm năng nhà đất của Hạ Long. Khi liên lạc nhân tiện lợi, lượng khách du lịch đổ về đông kéo theo các hoạt động nhà sản xuất, nghỉ dưỡng và BĐS vững mạnh.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng hướng về Quảng Ninh, đón đầu tiềm năng vững mạnh du hý nơi đây. Hàng loạt công trình nhà đất lớn liên tục được triển khai.

Nổi bật là công trình khu tỉnh thành phức hợp Mon Bay Hạ Long nằm dọc các con xã bao biển, sở hữu địa thế trọng tâm Hạ Long. Dự án có kiến trúc đẹp, tận dụng lợi thế lưng tựa núi mặt hướng biển, đem đến cho cư dân môi trường sống thân thiện với bỗng nhiên.

bat-dong-san-quang-ninh-huong-loi-tu-ha-tang-giao-thong-1

Khu tỉnh thành phức hợp Mon Bay Hạ Long.

Xung nói quanh Mon Bay là các công trình trọng tâm, nhân tiện ích của tỉnh như bệnh viện, giảng các con xã, gìn giữ, quảng trường… Các hoạt động lễ hội, tiêu khiển cũng sẽ được doanh nghiệp tại đây, giúp tăng tiến cuộc sống của cộng đồng Mon Bay và mở ra những thời cơ buôn bán mới.

Cùng sự hoàn thiện của tuyến các con xã Hạ Long – Hải Phòng, dân cư Mon Bay sẽ kết nối, chuyển dịch nhân tiện lợi hơn tới nhiều tỉnh thành phụ cận.

“Với những ưu thế vượt trội, công trình với tổng mức đầu tư trên 5000 tỷ này luôn được đông đảo giới đầu tư, kỳ vọng trở thành 1 trong những khu tỉnh thành tiên tiến trọng tâm, giúp nâng tầm kinh tế và cuộc sống tỉnh Quảng Ninh”, đại diện HDMon cho biết.

bat-dong-san-quang-ninh-huong-loi-tu-ha-tang-giao-thong-2

Liên hệ call 0962 88 6006, 0933 88 6969 hoặc truy hỏi cập vào website: www.monbay.vn.

Sắp tới tập đoàn HDMon sẽ triển khai công trình quần thể gồm: sân golf, khách sạn 5 sao và khách sạn 6 sao, khu nghỉ dưỡng đắt tiền tại Vân Đồn.

Tiền thân của HDMon là Công ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng, thành lập năm 1997. Gần 20 năm có mặt trên thị phần, tập đoàn này có hàng loạt các công trình ngàn tỷ, gồm: tổ hợp chung cư nhà xã sang trọng Mon City Mỹ Đình, khu chung cư văn phòng đắt tiền Mon Central 29 Láng Hạ, công trình Mon Bay Hạ Long…

Huệ Chi