Bất động sản quận Cầu Giấy hưởng lợi từ tuyến đường sắt trên caoĐại diện chủ đầu tư Hacinco cũng cho biết: “Ngay sau khi đề án vun đắp hai tuyến tuyến phố sắt trên cao là Nhổn – ga Hà Nội và Hà Đông – Cát Linh được ban bố, giá đất đai tại các bản đồ phía Tây Hà Nội và hai bên tuyến tuyến phố sắt chạy qua đã tăng cao”.

Bất động sản quận Cầu Giấy hưởng lợi từ đường sắt trên cao

Từ đầu năm 2017, tuyến tuyến phố sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội được đẩy nhanh tiến độ thi công, theo chiến lược sẽ hoàn tất vào năm 2018. Ảnh: Internet.

Tuyến tuyến phố sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội với chiều dài 12,5km, kết nối khu phía Tây, thị xã Hoài Đức với trọng điểm Hà Nội. Đại diện doanh nghiệp vững mạnh buôn bán công trình Center Point Cầu Giấy – Cenland cho biết, công trình Nhổn – ga Hà Nội đã đẩy nhu cầu thuê, mua nhà đất dọc tuyến này tăng cao. Giá trị đất đai tại mặt tiền tuyến phố Cầu Giầy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu… và các công trình gần với ga tàu cũng tăng, thậm chí là cao hơn đến 20% so với bản đồ khác.

Đại diện Hacinco giải thích, việc vững mạnh các công cụ công cộng tiên tiến góp phần mang lại vẻ mặt mới cho bản đồ, cho phép cư dân sống gần đó thuận lợi chuyển dịch chóng vánh đến các điểm không thể xem nhẹ. Bên cạnh đó, xét về góc kinh độ tế, đây là bản đồ dễ tiếp cận, thuận lợi cho hoạt động thương nghiệp và cho thuê lại…

Cầu Giấy có tuyến tuyến phố huyết quản Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu, kết nối huyện Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và bản đồ phía Tây với các huyện trọng điểm của tỉnh thành như Ba Đình, Đống Đa… Đây là 1 trong những bản đồ đắt giá bởi gần trọng điểm, cơ sở xã hội, bộ máy luôn thể ích đồng bộ, đã đi vào hoạt động cùng nhiều lớp học lớn…

Bất động sản quận Cầu Giấy hưởng lợi từ đường sắt trên cao - 1

Phối cảnh công trình Center Point 110 Cầu Giấy. Chi tiết địa chỉ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 hàng hóa của Cenland). Hotline: 0969.522.665, web.

Tại huyện Cầu Giấy, tuyến tuyến phố sắt Nhổn – ga Hà Nội đi qua 2 nút liên lạc lớn có cầu vượt ở Mai Dịch và Cầu Giấy, mỗi nút có 3 tầng xe chạy gồm tuyến phố bộ, cầu vượt và tuyến phố sắt thành thị. Trong ngày mai, khi công trình tuyến phố sắt trên cao đi vào hoạt động, bản đồ Cầu Giấy sẽ có điều kiện để vững mạnh hơn. Cơ sở cơ sở từng bước hoàn thiện cũng góp phần tạo sức hút cho các nhà đầu tư đất đai.

Anh Hùng, 1 nhà đầu tư đất đai tại Hà Nội khẳng định: “Cầu Giấy là nơi tập hợp nhiều trường đại học lớn, nơi khiến cho việc của nhiều tập đoàn, ban ngành… Hạ tầng liên lạc ở đây hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ kéo nhu cầu mua và thuê mua nhà tăng cao. Khi đó, những người sở hữu nhà tại đây sẽ hưởng lợi lớn nhất”.

Nắm bắt được điều này, Công ty Đầu tư vun đắp số 2 Hà Nội – Hacinco lên chiến lược vững mạnh công trình Center Point 110 Cầu Giấy. Dự án được vun đắp trên khu đất thuộc khách sạn Cầu Giấy cũ với tổng diện tích 4.166m2 gồm 2 tòa. Trong đó, 1 tòa là chung cư cấp cao, tòa còn lại là khách sạn. Chủ đầu tư cũng sẽ vun đắp 3 vườn sinh thái xanh ngay trong lòng công trình.

Trong tháng 1/2018, chủ đầu tư liên kết cùng Cenland – doanh nghiệp vững mạnh buôn bán sẽ cho ra mắt công trình Center Point.

Huyền Anh