Bất động sản quận 2 hưởng lợi nhờ hạ tầngÔng Võ Văn Bé – Tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt nhận định, thị phần nhà đất TP HCM đã đi vào ổn định, là 1 trong những kênh đầu tư hiệu quả. Những công trình nhà đất có cơ sở bứt phá, quy hoạch tỉnh thành hoàn chỉnh là điểm ngừng chân của nhiều nhà đầu tư.

Khu Đông TP HCM bao gồm các huyện 2, 9 và Thủ Đức đang lớn mạnh mạnh, lôi kéo nhiều nhà đầu tư. Hiện, các công trình cơ sở chiếm đến 70% tổng nguồn vốn đầu tư cho liên lạc thị thành công đoạn 2010-2020.

polyad

Ông Võ Văn Bé – Tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt.

Hàng loạt công trình được đầu tư như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, nút liên lạc An Phú, cầu Rạch Chiếc 2, nút liên lạc Mỹ Thủy, trục đường vòng đai 2 và 3, trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Cơ sở cơ sở và bộ máy liên lạc hoàn thiện, nhân tiện lợi kết nối với các huyện xung nói quanh giúp nhà đất huyện 2 lớn mạnh. Nơi đây chóng vánh lọt vào top 4 huyện thống lĩnh thị phần, chiếm hơn 1 nửa tổng nguồn cung của thị thành.

“Với sự lớn mạnh của thị phần nhà đất huyện 2, kế bên việc mua nhà để đầu tư, người dùng mua để ở có nhiều chọn lựa bởi nguồn cung nhiều hình thức, quan hệ lâu dài, được chủ đầu tư hỗ trợ bằng nhiều ưu đãi”, ông Võ Văn Bé nhấn mạnh.

polyad

Toàn cảnh công trình New City nhìn từ trên cao.

Tại huyện 2, Công ty Thuận Việt cũng đầu tư công trình New City trên khu đất rộng 2,7 ha. Tọa lạc tại số 17, đại lộ Mai Chí Thọ, New City được bao nói quanh bởi dòng sông và các công viên trong lòng khu tỉnh thành Thủ Thiêm – nơi chỉ cần 3 phút là đã đến trọng tâm thị thành và nhân tiện lợi kết nối tới các gianh giới phụ cận.

Dự án có mật độ vun đắp chỉ 25%, bao gồm 4 block cao 2-28 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, gồm 1-6 phòng ngủ, được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện. New City được đầu tư lớn mạnh với ao ước tạo dựng 1 thời trang sống mới “New Lifestyle” – nơi mang lại bình yên, phú quý và ấm no.

polyad

Hệ thống nhân tiện ích trong công trình.

Ngoài nhân tiện ích, New City còn có bộ máy cung cấp nước sạch uống trực tiếp tại vòi. Hệ thống điện ngăn ngừa cam kết chiếu sáng 24/24 cho cả bên trong và ngoài căn hộ; các thiết bị cảm ứng tự động bật – tắt đèn chiếu sáng cho toàn khu. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình được hoàn tất trước khi giới thiệu ra thị phần.

Huệ Chi