Bất động sản Phú Quốc trước tiềm năng trở thành đặc khu kinh tếPhát biểu trước Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Dương Chí Dũng đã trình bày 1 số nguồn tin về đề án đặc khu kinh tế vận dụng cho Phú Quốc. Theo đó, đề án có nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư.

polyad

Trở thành đặc khu kinh tế với những chính sách ưu đãi ảnh hưởng vào nhà ở Phú Quốc.

Đặc biệt, chính quyền sẽ dành ưu đãi về thuế suất nhằm lôi kéo dòng vốn đầu tư, đơn giản hóa giấy tờ cấp phép đầu tư… Ngoài ra, người nước ngoài được sở hữu nhà đất, nhà ở nghỉ dưỡng qua chuyển nhượng trực tiếp từ đơn vị, tư nhân trong nước. Không dừng lại ở đó, đề án cho phép dùng USD đồng thời với nội tệ, nguim tố này giúp khách Việt Nam và quốc tế tiện dụng khi đàm phán mua bán trong địa bàn.

Ông Đỗ Duy Thoan – đại diện Nam Group (đơn vị vững mạnh Wyndham Garden Phú Quốc) cho biết: “Chúng tôi đã gắn với thị phần Phú Quốc nhiều năm, nhưng lần này đơn vị chúng tôi cảm thấy đột ngột trước đàm phán tấp nập của thị phần tại đây vào những tháng cuối năm 2017”.

Theo ông Thoan, các chính sách mới, nguồn tin hăng hái về kinh tế, du hý… đã lôi kéo nhiều nhà đầu tư tới Phú Quốc, kéo theo đó, công trình tập kết nhiều lợi thế thường được săn đón. Trong số các công trình tại đây, Wyndham Garden do Nam Group vững mạnh được thị phần đón nhận. Sau 1 tháng giới thiệu ra thị phần đợt 1, 100% vi la mức giá từ 7 tỷ đồng đã bán hết.

Wyndham Garden Phú Quốc là công trình vi la nghỉ dưỡng với 153 căn vi la toạ lạc tại Bãi Trường (Phú Quốc). Đây là 1 trong số ít công trình được chủa quản bởi Tập đoàn Wyndham – tập đoàn khách sạn có bảo đảm quốc tế. Hiện, đơn vị này có hơn 8.100 khách sạn với hơn 705.700 phòng trải rộng ở 79 đất nước trên toàn cầu.

polyad

Wyndham Garden Phú Quốc hút các nhà đầu tư nhờ lợi thế cho thuê, tăng giá, thanh khoản.

Dự án sở hữu thời trang nghỉ dưỡng xanh hợp tác private villas. Đại diện đơn vị vững mạnh cho biết, 30 căn vi la giới thiệu vào tháng 10 được quý khách hàng giám định cao về tiềm năng đầu tư, cho thuê, tính thanh khoản.

Lấy cảm hứng kiến trúc từ các các resort nức danh toàn cầu như Ametis-Bali, Banyan tree…, Wyndham Garden sau khi đưa vào vận hành có tiềm năng trở thành 1 trong những công trình mang lại lợi tức cho thuê cao hàng năm cho nhà đầu tư. Theo tính toán của đại diện Nam Group, lợi tức cho thuê hàng năm của công trình từ 650 triệu đồng (mức lợi tức tính trên mức giá ước tính cho thuê gần 7 triệu đồng 1 căn villa hai phòng ngủ.

Wyndham Garden ngoại hình không gian sống khép kín. Mỗi vi la có hồ bơi riêng, sân vườn riêng, nội thất tinh tế… tiếp thụ tối đa lượng ánh sáng thiên nhiên, nguim tố giúp gia chủ hưởng thụ cuộc sống im tĩnh, thảnh thơi.

Theo đại diện đơn vị vững mạnh Nam Group, dự trù Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 2 ra thị phần vào ngày 9/12. Khách hàng đặt chỗ trong thời kì từ nay đến ngày 9/12 sẽ được tham dự chương trình khuyến mãi “Tặng hai lượng vàng và vận dụng chính sách xin hứa lợi nhuận 3,25 tỷ đồng trong 5 năm”.

Lạc Thảo