Bất động sản phía Tây Hà Nội phát triển nhờ hạ tầngCơ sở cơ sở liên lạc đồng bộ, không gian thoáng đãng, nhiều công trình đẳng cấp với mức giá hợp lý đã cộng hưởng với nhau khiến cho thị phần BĐS phía Tây Hà Nội ngày 1 nhộn nhịp, đặc trưng là dịp cận Tết.

Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư là một trong những yếu tố khiến thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội nóng lên.

Cơ sở cơ sở liên lạc được đầu tư là 1 trong những nguyên tố khiến cho thị phần BĐS địa bàn phía Tây Hà Nội nóng lên.

Theo nhận định của các chuyên gia, là địa bàn nhộn nhịp và có tính thanh khoản cao trong khu vực BĐS Thủ đô, thị phần phía Tây Hà Nội có sự khó khăn lớn. Nhờ đó, các quý khách mua nhà sẽ là người hưởng lợi bởi chủ đầu tư luôn phải chú trọng chỉ tiêu và chỉ tiêu thực hành công trình giỏi.

Sau hơn hai năm tăng trưởng, hiện nay địa bàn này đã có hơn 8.000 căn hộ được bàn giao với các công trình như TNR Goldmark City, HD Mon, Vinhomes Gardenia…

TNR Goldmark City với quy mô lớn toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội dù đã vun đắp được hơn hai năm vẫn lôi kéo quý khách và nhà đầu tư. Đặc biệt là thời điểm này, khi công trình bàn giao khu căn hộ cấp cao Sapphire, đại diện chủ đầu tư công trình cho biết.

Các căn hộ tại TNR Goldmark City gây ấn tượng bởi phong cách hiện đại, sang trọng.

Các căn hộ tại TNR Goldmark City gây hâm mộ bởi bắt mắt đương đại, đẳng cấp.

TNR Goldmark City là tổ hợp căn hộ cấp cao được đầu tư đồng bộ ngay từ trước tiên về cơ sở, cảnh quan, quan hệ lâu dài nhà cung cấp nhằm mang tới cho cư dân những trải nghiệm mới.

Kể từ tháng 3/2017, khi TNR Goldmark City bàn giao các căn hộ khu Ruby, đến nay đã có trên 95% cư dân tới nhận nhà và sinh sống. Tháng 11 vừa qua, TNR Goldmark City đã bàn giao những cuốn sổ chứng thực quyền sở hữu nhà đất trước nhất cho cư dân.

Dự án có cảnh quan thành thị xanh mát, thoáng đãng với quảng trường Ruby lớn, quảng trường Nước nghệ thuật hay những hàng cây xanh mát.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chọn những nhà thầu, đối tác cung cấp nguyên vật liệu quan hệ lâu dài trên thị phần nhằm bảo đảm quan hệ lâu dài công trình và tiến độ như đã xin hứa với quý khách. Vì thế, ngay trong tháng 12 năm 2017, TNR Goldmark City khởi đầu bàn giao căn hộ cho cư dân tại khu Sapphire – nơi được đầu tư trung tâm để vun đắp nên phân khu đẳng cấp, tạo điểm nhấn cho công trình.

Các căn hộ tại khu hạng sang Sapphire của công trình Goldmark City được mẫu mã tối ưu để đón ánh nắng, gió với tầm nhìn rộng khi nhìn ra khu phức hợp thể thao ngoài trời, view ra khu công viên – hồ điều hòa phía Bắc 15 ha và khu nhà trường rộng 2,1 ha với nhiều mảng xanh mát.

Các căn hộ trong khu Sapphire tiêu dùng hệ cửa Eurowindow với kỹ thuật đương đại giúp chống nóng, ngăn chặn tia UV và chắt bóp năng lượng. Bên cạnh bộ máy cấp nước sạch từ đô thị, các căn hộ Sapphire còn được mẫu mã thêm thiết bị lọc nước của nhà sản xuất Pentair (thương hiệu của Mỹ) nhằm cung cấp lượng nước sạch tới từng căn hộ.

Ngoài vị trí, một thể ích, an ninh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi chọn lọc nơi ổn định gia đình. Tại khu căn hộ Sapphire, bộ máy an ninh được kiểm soát bằng bộ máy khóa từ Hafele, thẻ từ cầu thang máy sáng tạo và bộ máy camera tại từng tầng căn hộ.

Hơn thế, bộ máy video door phone được đặt tại sảnh mỗi tòa Sapphire được kết nối tới từng căn hộ, giúp chủ nhà có thể giao du, nhận mặt khách bên ngoài bằng âm thanh và hình ảnh.

Thế Đan

TNR Goldmark City triển khai nhiều ưu đãi cho quý khách mua căn hộ Sapphire trong tháng 1:

– Miễn phí 10 năm phí nhà cung cấp đối với căn hộ ba, bốn phòng ngủ và 5 năm phí nhà cung cấp đối với các căn hộ hai phòng ngủ.

– Tặng voucher nội thất căn hộ giá trị 100 triệu đồng.

Liên hệ: 0972 481 136 để được căn dặn chi tiết.