Bất động sản Phát Đạt xây dựng chiến lược thu hút nhân tàiTheo đại diện Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt, kết quả hoạt động khả quan trong năm 2017 đặt ra buộc phải tuyển dụng nhiều nhân công để đáp ứng vững mạnh buôn bán trong ngắn và dài hạn. Doanh nghiệp đang định hướng vun đắp mục tiêu bài bản nhằm tăng năng lực lôi kéo thiên tài trong lĩnh vực, cũng như chủ trương ưu ái thời cơ thăng tiến cho nhân sự nội bộ nhằm giữ chân họ.

Ngoài có bảo đảm luôn luôn có chữ tín của hàng hóa – nhà sản xuất, văn hóa đơn vị và sự gắn kết nội bộ cũng là nhân tố không thể thiếu tạo nên sự vững mạnh lâu dài của đơn vị.

“Chỉ khi viên chức thật sự yêu thích công việc và xem đơn vị là ngôi nhà thứ hai của mình, họ mới đóng góp hết năng lực. Lúc đó, thương hiệu đơn vị cũng sẽ được lan tỏa”, đại diện Phát Đạt phân tách.

Để hiện thực hóa định hướng này, đơn vị đưa ra nhiều hoạt động chăm lo thiết thực đến môi trường khiến cho việc, tạo điều kiện cho cán bộ công viên chức vững mạnh bản thân cùng với sự đi lên của đơn vị.

Trước đó, Phát Đạt cũng triển khai nhiều hoạt động gắn kết viên chức với nhau như cùng ăn sáng vào mỗi thứ 2 đầu tuần, thuê đầu bếp về nấu bữa cơm gia đình cho mọi người, đơn vị các hoạt động ngoại khóa…

polyad

Phát Đạt thường xuyên đơn vị các hoạt động ngoại khóa để gắn kết viên chức trong đơn vị.

Công ty cũng có chính sách lương thưởng và phúc lợi khó khăn, mức thu nhập bình quân của cấp điều hành là 40,5 triệu đồng mỗi tháng, vun đắp bộ máy thẩm định KPI nhiều tiêu chí, nhằm phát hiện kịp thời các tư nhân khiến cho việc tốt, có đóng góp tuyệt vời.

Doanh nghiệp ra chủ trương trích quỹ khen thưởng để thưởng Tết cho viên chức trước khi chia cổ tức cho cổ đông. Riêng trong năm 2017 vừa qua, thưởng Tết với mức cao nhất là 700 triệu đồng dành cho tư nhân đạt thành tích vượt trội. Những người đồng hành, cống hiến cho đơn vị trong thời kì dài còn nhận sự tri ân của ban lãnh đạo.

Bên cạnh đó, chính sách phúc lợi cũng mang tính khích lệ viên chức. Tùy theo cấp bậc, tư nhân được nghỉ phép nhiều hơn, đi du hý nước ngoài, thăm quan học tập thực tiễn liên kết du hý, hoặc hưởng các 1 thể ích tại các công trình đã đi vào hoạt động của đơn vị như mua căn hộ với mức giá ưu đãi, thưởng thâm niên khiến cho việc theo năm…

“Chúng tôi mang đến thời cơ lớn cho những ai đã và đang đóng góp cực kỳ mình để trưởng thành vững mạnh cùng tầm vóc của đơn vị. Công ty không vun đắp thương hiệu tư nhân mà vun đắp nhóm và nhóm sẽ vun đắp lại thương hiệu”, lãnh đạo đơn vị san sẻ.

Nhà đầu tư – vững mạnh nhà đất này cũng gắng sức tăng khó khăn trong lôi kéo nhân công ưng chuẩn việc tạo điều kiện cho viên chức tận hưởng những 1 thể ích do chính mình tạo nên như đất đai, văn phòng khiến cho việc, nhà hàng, cà phê, phòng gym, mua sắm, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Hiện mới có 1 số viên chức đắt tiền nhận được chế độ đãi ngộ này. Tuy nhiên, đơn vị sẽ hướng đến việc mở mang ra toàn thể viên chức của tập đoàn trong ngày mai gần.

Ngoài ra, để giữ chân người tài, ổn định nguồn nhân công, đơn vị đã phát hành nhiều đợt cổ phiếu tạo điều kiện cho viên chức tham dự sâu hơn vào đơn vị. Với quan điểm người cần lao chỉ cống hiến cực kỳ lực khi lo được cho gia đình phần đông, ban lãnh đạo đơn vị luôn đồng hành, san sẻ và ban hành nhiều chính sách lương thưởng phúc lợi dành cho viên chức.

“Ngay như trong chính sách nhân sự, tiền lương cũng tạo sự an tâm cho viên chức khiến cho việc và cống hiến”, 1 điều hành nhân sự của đơn vị san sẻ.

polyad

Phối cảnh bên trong 1 công trình căn hộ đắt tiền của Phát Đạt.

Theo kết quả của báo cáo nguồn vốn thống nhất năm 2017, tổng lợi nhuận sau thuế của đơn vị đạt được 448 tỷ đồng, tăng trưởng 85% so với năm 2016 và hoàn tất vượt 33% tiêu chí lợi nhuận cả năm mà đại hội cổ đông phó thác.

Gần 14 năm hình thành và vững mạnh, Phát Đạt là 1 trong những nhà đầu tư vững mạnh nhà đất đắt tiền trên thị phần hiện giờ. Tên tuổi nhà đầu tư này gắn liền với nhiều công trình quy mô lớn như khu căn hộ đắt tiền The EverRich 1 tại giao lộ Lê Đại Hành – Ba Tháng Hai; công trình The EverRich Infinity tại 290 An Dương Vương, huyện 5; công trình Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, huyện 4, TP HCM.

Ánh Thúy