Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút tập đoàn quản lý đa quốc giaMới đây, Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) ban bố Việt Nam là đất nước đứng thứ 6 trong việc lôi kéo du hý trong 4 tháng đầu năm 2017.

Năm 2016, Việt Nam đón 10 triệu khách du lịch quốc tế và lượng khách quốc tế đã tăng 31,2% trong 4 tháng đầu năm nay. Theo thẩm định của cơ quan này, Việt Nam hiện là 1 trong số đất nước có tốc độ tăng trưởng du hý nhanh nhất châu Á.

Lượng khách du hý có thiên hướng gia tăng đồng nghĩa gây sức ép lên số lượng khách sạn, resort thời kì tới.

Nắm bắt thiên hướng này, thời kì qua, nhiều công trình nghỉ dưỡng quy mô lớn, nhỏ đã mọc lên chóng vánh tại nhiều tỉnh, thành có lợi thế du hý trong đó đa phần là các địa phương ven biển như Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Nẵng, Phú Quốc (Kiên Giang)…

bat-dong-san-nghi-duong-viet-hut-tap-doan-quan-ly-da-quoc-gia

Phối cảnh công trình Novotel Suites Vogue Hotel & Resort, Cam Ranh.

Ngoài nhiều quỹ đầu tư, nhà đầu tư ngoại rót vốn trực tiếp vào các công trình; có sự sự tham dự của các tập đoàn điều hành quốc tế như: CBRE, Savills, Melia Hotels International, Accor, Marriott… chuẩn y thỏa thuận tiêu chí với giới địa ốc Việt.

Theo 1 số chủ đầu tư, sự bắt tay tiêu chí giữa các tập đoàn điều hành quốc tế với công ty nhà đất Việt Nam giúp công trình gia tăng trị giá khi đi kèm các nhà cung cấp đúng chuẩn quốc tế. Đây sẽ là điểm nhấn lôi kéo lượng quý khách hàng toàn cầu đến Việt Nam đồng thời gia tăng trị giá cho mặt hàng nghỉ dưỡng.

Trong số các tập đoàn điều hành quốc tế hiện diện tại Việt Nam, có AccorHotels đến từ Pháp. Tập đoàn hiện vận hành 24 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, sở hữu nhiều thương hiệu tiêu chí quốc tế sang trọng liên kết với văn hóa địa phương như Sofitel, MGallery, Pullman, Grand Mercure, Novotel…

Mới đây, AccorHotels ký giao kèo là công ty cung cấp các nhà cung cấp khuyên bảo nhanh nhất và điều hành vận hành cho công trình Novotel Suites Vogue Hotel & Resort, Cam Ranh.

bat-dong-san-nghi-duong-viet-hut-tap-doan-quan-ly-da-quoc-gia-1

AccorHotels sẽ vận hành, điều hành công trình.

Novotel Suites Vogue Hotel & Resort tọa lạc tại bãi biển tuyệt của Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển che chở xung vòng vo từng căn vi la.

Dự án mang đến bộ máy nhân thể ích 5 sao và nhân thể nghi theo chuẩn quốc tế với bề ngoài đương đại trẻ trung, gần như các phòng đều có view biển, nội thất tinh tế, đương đại. Các khách du lịch sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ khi nghỉ dưỡng tại đây.

AccorHotels là 1 trong số tập đoàn điều hành khách sạn bậc nhất toàn cầu có trụ sở tại Pháp. Thương hiệu đang điều hành 4.200 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn toàn cầu với các thương hiệu từ phổ thông tới sang trọng như như Raffles, Sofitel Legend, SO Sofitel, Sofitel, MGallery by Sofitel, Pullman, Swissôtel, Novotel, Mercure, Mama Shelter và Adagio; JO&JOE…

Thanh Thư