Bất động sản nghỉ dưỡng tại Cát Bà ghi điểm với nhà đầu tưGiám đốc mảng dặn dò khách sạn Savills là Rudolf Hever từng khẳng định, đây là giai đoạn vàng của đất đai nghỉ dưỡng.

Tốc độ tăng trưởng mạnh của lĩnh vực du hý trong những năm vừa mới đây gắn với chính sách thúc đẩy lĩnh vực công nghiệp không khói mở ra thời cơ đầu tư sinh lời hiệu quả trong lĩnh vực đất đai nghỉ dưỡng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu vị trí đẹptọa sơn hướng hải với bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2.

Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu vị trí đẹp”tọa sơn hướng hải” với bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2.

Nắm bắt điều đó, Tập đoàn Flamingo đã đánh thức “nàng tiên cá” Cát Bà khi khởi công tổ hợp khoảng 400 căn vi la nghỉ dưỡng trên cao với tầm nhìn bao trọn cảnh quan núi rừng và biển xanh của vịnh Lan Hạ.

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort còn phối hợp với những nhân tiện ích đồng bộ như bể bơi vô cực, trọng tâm coi sóc sức khoẻ và làm cho đẹp, trọng tâm hội nghị lớn và khu vui chơi tiêu khiển có thưởng cho người nước ngoài.

Biệt thự trên cao hòa cùng thiên nhiên.

Biệt thự trên cao hòa cùng vô cớ.

Theo chủ công trình, dù rằng đất đai nghỉ dưỡng có lợi nhuận quyến rũ, quý khách hàng nên chọn hàng hóa có vị trí đẹp, có bảo đảm tốt từ chủ đầu tư có bảo đảm.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đáp ứng phần nhiều các tiêu chí trên,đó là vị trí “tọa sơn hướng hải” với bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2 sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ của núi non trùng điệp, hệ sinh quyển hoang sơ, tầm nhìn hướng ra biển, lưng tựa núi. Dự án có chủ đầu tư có bảo đảm là Tập đoàn Flamingo.

Mặt khác, Flamingo Cát Bà Beach Resort nằm tại địa bàn có cơ sở liên lạc vững mạnh đồng bộ của Hải Phòng nói chung và Cát Bà nói riêng như tuyến các con phố cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Quảng Ninh, phi trường quốc tế Cát Bi, cảng quốc tế Lạch Huyện, cầu vượt biển Đình Vũ – Cát Hải… Điều này làm cho tăng kỹ năng kết nối, rút ngắn thời kì chuyển dịch cho khách du lịch từ Hà Nội, Quảng Ninh và nhiều tỉnh thành khác.

Thế Đan

Ngày 7/1, Tập đoàn Flamingo mở bán công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Nhân dịp này, quý khách hàng sẽ có thời cơ nhận hộ chiếu “All in Passport Diamond” – thu giãn gần 160 nhà cung cấp sang trọng 5 sao, cùng quà tặng xe Audi A4 giá trị 1,6 tỷ.