Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển khi Phú Quốc thành đặc khu kinh tếTheo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, tính hết tháng 9, quận đảo Phú Quốc đã đón hơn 2,7 triệu lượt khách du lịch, doanh số ước đạt trên 2.800 tỷ đồng, vượt qua chiến lược đón hai triệu lượt khách du hý trong năm 2017 mà Kiên Giang đề ra.

Báo cáo của Công ty Tư vấn Bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL) ban bố cho thấy, toàn Phú Quốc có khoảng 6.000 phòng khách sạn và nhà nghỉ. Phần lớn trong số đó là các nhà nghỉ nhỏ và khách sạn hạng trung do chủ sở hữu tự điều hành. Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, Phú Quốc chỉ có tám hạ tầng tạm cư 4-5 sao.

polyad

Khuôn viên công trình.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị phần đất đai Chủ tịch Hội Môi giới đất đai Việt Nam: “Phú Quốc đang trở thành 1 trong những thị phần mới nổi nhộn nhịp. Đặc biệt, giả sử những chính sách về đặc khu kinh tế Phú Quốc được sớm phê chuẩn thì giá đất đai tại Phú Quốc sẽ tăng mạnh”. Ông Hà cho rằng, sau khi trở thành đặc khu kinh tế, Phú Quốc có tiềm năng tăng trưởng mạnh các phân khúc BĐS, khu trọng tâm thương nghiệp, các khu vui chơi tiêu khiển, hạ tầng kinh tế… Đây là cơ hội để nhà đầu tư đón đầu cơ hội sinh lời của đất đai Phú Quốc.

Hiện, nhiều nhà đầu tư sắm kiếm cơ hội buôn bán tại Phú Quốc. Các công trình đất đai thi thoảng, thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời tại đây được các bạn quan tâm. Trong số đó, Sun Premier Village Kem Beach Resort lôi kéo nhiều nhà đầu tư. Sun Premier Village Kem Beach Resort là công trình vi la nghỉ dưỡng của Sun Group. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình có lợi thế về vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo theo mô phỏng làng chài ven biển và tỷ suất sinh lời cao.

polyad

Tiện ích hồ bơi của vi la.

Chủ đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort cho biết, công trình được đảm bảo san sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê (timeshare). Theo đó, với đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong 15 năm, các bạn mua vi la giá trị 25 tỷ đồng sẽ nhận 135% giá trị vi la sau thời kì đảm bảo. Như vậy, nhà đầu tư sau 11 năm là có thể hoàn vốn. Tương lai, mức lợi nhuận có thể còn cao hơn 9% mỗi năm khi quần thể nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc hoàn tất và tổ hợp vui chơi, tiêu khiển biển tại Hòn Thơm đi vào hoạt động.

polyad

Nhiều mảng xanh được quy hoạch.

Khi đầu tư vi la tại công trình, các bạn được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị vi la, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Do vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban sơ từ 5,5 tỷ đồng đã có thể sở hữu vi la 25 tỷ đồng.

Theo đại diện chủ đầu tư, thị phần nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trong quá trình đầu của chu kỳ tăng trưởng. Lượng khách du hý, đặc trưng khách quốc tế đến Phú Quốc đang ngày 1 tăng, khi mà đó, số hạ tầng tạm cư năm sao tại đây còn khan thi thoảng. Đồng thời, những chính sách ưu đãi khi quận đảo này trở thành đặc khu kinh tế và những lợi thế về bỗng dưng sẽ giúp thị phần đất đai nghỉ dưỡng Phú Quốc tăng trưởng mạnh.

Ngày 25/11 tại khách sạn Melia Hà Nội và ngày 17/12 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tập đoàn Sun Group công ty chương trình tri ân các các bạn đã đầu tư vi la nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort với chủ đề “Vũ khúc của đại dương”. Tại đây, các bạn thân thiết của Sun Group sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Lạc Thảo