Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt phát triển cùng du lịchVào mùa du hý cuối năm, Đà Lạt là 1 trong những địa điểm đón lượng khách nhanh nhanh chóng chóng của cả nước đổ về. Giá khách sạn, nhà nghỉ tăng vào cuối tuần hay dịp lễ, nhưng chừng như vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Dọc tuyến thị trấn trọng tâm quành Hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt, vào mùa lễ hội, không khó để bắt gặp các bảng công bố hết phòng.

Sự vững mạnh mạnh mẽ của ngành nghề du hý cùng những nguim tố thuận lợi về bất chợt đã góp phần giúp Đà Lạt lôi kéo nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Nhờ vậy, thị phần nhà đất tại tỉnh thành du hý này cũng có phần nhộn nhịp hơn.

polyad

Đà Lạt là 1 trong những điểm quyến rũ du hý của cả nước. Ảnh: Phong Vân.

“Với nhu cầu đang ký tạm trú lớn tại tỉnh thành du hý, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt xuất hiện và vững mạnh thời kì vừa mới đây dù chưa phải là biện pháp trọn vẹn, nhưng cũng gợi mở 1 hướng đi cho tỉnh thành”, đại diện tổ chức Cổ phần Đầu tư Phong Vân cho biết.

Dự án nhà đất nghỉ dưỡng cũng khai thác những điểm tốt của mình để tạo lợi thế khó khăn trong phân khúc này. Đơn cử như The Panorama – Đà Lạt. Sở hữu vị trí đắc địa, nơi giao nhau giữa các con phố Hoàng Văn Thụ, quốc lộ 20 và cao tốc Liên Khương, sau lưng là các con phố Phạm Hồng Thái chạy dọc Đà Lạt, công trình có vị trí cửa ngõ, luôn tiện dụng kết nối với các khu vực lân cận.

Từ công trình, du khách có thể tiếp cận những địa danh lừng danh của tỉnh thành như chợ Đà Lạt, dinh Bảo Đại, sân golf Đà Lạt trong khoảng 8 phút chuyển dịch.

polyad

Phối cảnh công trình The Panorama – Đà Lạt. Ảnh: Phong Vân.

Tận dụng lợi thế đó, chủ đầu tư công trình đã có ý tưởng độc đáo là thu Đà Lạt vào trong tầm mắt. Dự án với 3 tầng thương nghiệp và 4 tầng căn hộ nghỉ dưỡng được kiểu dáng theo hình tháp tròn. Điều này giúp các căn hộ bên trong có tầm nhìn lan tỏa 360 độ, quan sát tỉnh thành Đà Lạt từ nhiều góc.

Với kiểu dáng mở, cho phép quan sát quan cảnh của núi rừng và các kiến trúc nhấp nhô nép mình bên những hàng thông, từ đây, du khách có thể tận hưởng không khí bình an của buổi sớm mai, hay ngắm hoàng hôn chiều tà, cũng như Đà Lạt lung linh khi màn đêm buông xuống.

Nổi bật với kiến trúc độc đáo, thiết kế sang trọng theo phong cách Art Nouveau, công trình hướng đến mang lại cảm giác tách biệt, im tĩnh, thanh thoả cho người lữ khách khi lưu trú. Nơi đây còn quy tụ các luôn tiện ích sang trọng, đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống tiên tiến với tiêu chí “nơi thịnh vượng, chốn bình an”.

polyad

Dự án The Panorama – Đà Lạt sở hữu luôn tiện ích sang trọng. Thông tin chi tiết: Hotline ‎090 88888 22. Website. Ảnh: Phong Vân.

Với chính sách tránh các công trình nhà đất ở gianh giới trọng tâm và sự hạn hẹp của quỹ đất tỉnh thành, The Panorama – Đà Lạt có thể coi là 1 trong những công trình có vị thế trọng tâm. “Điều này là 1 trong những nguim tố góp phần giúp công trình lôi kéo đầu tư và hứa gia tăng trị giá tại thị phần nhà đất nghỉ dưỡng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án tọa lạc tại số 37 Trần Hưng Đạo, phố 10, tỉnh thành Đà Lạt với 7 tầng nổi và 2 tầng hầm. 60 căn hộ có diện tích phổ biến 49m2, 78m2, 87 m2, 252m2. Chủ đầu tư công trình là tổ chức Cổ phần Đầu tư Phong Vân.

Hiện công trình triển khai tầng cuối cùng là tầng 7. Theo dự kiến, The Panorama – Đà Lạt sẽ hoàn tất và sẵn sàng bàn giao cho quý khách hàng vào khoảng tháng 9/2018.

Y Vân