Bất động sản Long Biên phát triển nhờ hạ tầngTheo san sớt của giới chuyên gia, khoảng 5 năm quay lại đây, bức tranh thị thành – xã hội huyện Long Biên có nhiều đổi thay theo hướng đương đại với tiện thể ích, hạ tầng hoàn thiện. Thị trường nhà đất gianh giới này cũng vững mạnh với nhiều công trình quy mô.

Mặt khác, theo quy hoạch liên lạc chuyển vận Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ thông qua, trong thời kỳ 2016 – 2030, Hà Nội sẽ vun đắp mới 14 cây cầu qua sông Hồng, sông Đuống.

Bên cạnh đó là các công trình tuyến tuyến phố kết nối trực tiếp Long Biên với các thị thành vệ tinh như vun đắp cầu Tứ Liên sang Đông Anh và tuyến phố dẫn từ cầu Tứ Liên đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên; công trình cầu Cửa Bắc và cầu Trần Hưng Đạo; cầu Đuống hai và tuyến phố nối đến địa phận tỉnh Bắc Ninh.

Theo đại diện chủ đầu tư, chủ trương định hướng vững mạnh vững bền của Chính phủ là biến Thủ đô Hà Nội trở thành 1 thị thành đương đại, 1 trọng tâm nguồn vốn trong gianh giới Châu Á. Trong đó, Long Biên là 1 trong những bản đồ trung tâm.

Một số dự án tại khu vực quận Long Biên tiếp giáp gần với cầu Cửa Bắc.

Một số công trình tại gianh giới huyện Long Biên tiếp giáp gần với cầu Cửa Bắc.

Với hạ tầng hạ tầng vững mạnh bài bản và đồng bộ, Quận Long biên có nhiều nhà cung cấp tiện thể ích, vui chơi relax đương đại, sang trọng như trọng tâm mua sắm Vincom Center, Big C– Savico Mega Mall, siêu thị Aeon Mall.

Song song đó là sự rộng rãi trong bộ máy giáo dục với các giảng tuyến phố quốc tế có hạ tầng vật chất tốt. Trường quốc tế Anh BIS, quốc tế Pháp Alexander Yersin và Wellspring. Hệ thống trường công lập như Thạch Bàn, Việt Hưng, Đức Giang hay Nguyễn Gia Thiều.

polyad

Tổng quan công trình Khai Son City Long Biên.

Theo các chuyên gia, 1 lợi thế khác của nhà đất Long Biên là gắn liền với hai con sông: sông Hồng và sông Đuống. Lịch sử vững mạnh của nhiều thành thị, trọng tâm nguồn vốn phong túc toàn cầu cũng đi cùng các con sông điển hình là thủ đô London của Anh bên dòng sông Thames, Paris của Pháp bên sông Seine, Manhattan, New York của Mỹ gắn với sông Hudson và sông Đông….

Các thành thị lớn trong gianh giới châu Á Thái Bình Dương bao gồmThượng Hải (Trung Quốc) hay Seoul (Hàn Quốc) cũng thực hành công trình vững mạnh và quy hoạch ven sông liên tục trong 20 đến 30 năm. Tại Singapore, gianh giới ven sông loanh quanh Marina Bay Sands đã trở chân tình điểm về sự thành công trong gianh giới. Riêng Hong Kong, nhu cầu nhà đất ven cảng và sông đã vững mạnh trong nhiều thập kỷ qua.

polyad

Dự án Khai Sơn City Long Biên.

Có vị trí đắc địa vừa view sông, vừa gần trọng tâm Hà Nội, các công trình nhà đất Long Biên còn rộng rãi với lối kiến trúc mang hơi thở của thế kỷ 21, như công trình Khai Son City Long Biên rộng 180 ha; loạt công trình đất đai tại gianh giới Cổ Linh, Tư Đình.

“Những công trình này khi hoàn tất sẽ đưa Long Biên trở thành 1 trong những điểm nóng nhà đất tại Hà Nội”, đại diện chủ đầu tư công trình Khai Son City Long Biên nhận định.

Thế Đan