Bất động sản Hạ Long phát triển nhờ đặc khu kinh tế Vân ĐồnVị này cho hay, nhờ vị trí đặc thù trên hành lang biển Việt Nam – Đông Nam Á, từ lâu, Vân Đồn là 1 trong những thương cảng sầm uất nhất miền Bắc.

Bên cạnh đó, Quảng Ninh xác định vun đắp khu hành chính – kinh tế đặc thù Vân Đồn trở thành thành phố biển đảo xanh, tiên tiến, thông minh, trọng tâm kinh tế vững mạnh lĩnh vực mới, chuyên môn cao. Tỉnh cũng đặt trọng tâm là nhà cung cấp, du hý phức hợp cấp cao, công nghiệp tiêu khiển tiên tiến có casino, công nghiệp kỹ thuật cao; biến nơi đây trở thành trọng tâm khởi nghiệp, thông minh và giao thương quốc tế.

“Ước tính, khi Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế, lợi ích do các đơn vị mang lại với trị giá gia tăng khoảng 9,7 tỷ USD trong công đoạn 2021-2030”, đại diện Cenland cho biết.

Cửa ngõ của du hý Quảng Ninh

Trước đây, thị xã đảo Vân Đồn chính yếu lôi kéo khách du hý nội địa. Tuy nhiên, ngày nay, nơi đây được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước biết đến. Theo thống kê, trong 7 tháng đầu năm, tổng lượng khách du hý đến Vân Đồn đạt 825.000 lượt, trong đó khách nội địa đạt 814.700 lượt, khách quốc tế đạt 10.300 lượt.

Mạng lưới liên lạc kết nối Vân Đồn với các bản đồ xung quành đang được đầu tư đồng bộ cả các con phố hàng không, các con phố thủy, các con phố bộ như cảng nước sâu, bến du thuyền, các con phố xuyên đảo, các tuyến các con phố cao tốc kết nối Vân Đồn với Hà Nội, Hạ Long, Móng Cái, Trung Quốc…

Đặc biệt, cảng hàng không quốc tế tại Vân Đồn cũng đang được gấp rút vun đắp với tổng vốn đầu tư công đoạn 1 là 3.900 tỷ đồng. Theo tính toán của các chuyên gia, trong bán kính 5 giờ bay, Vân Đồn có thời cơ tiếp cận 1 thị phần có quy mô dân số khoảng ba tỷ người và tổng GDP khoảng 20.000 tỷ USD 1 năm.

“Trong vai trò đặc khu kinh tế, Vân Đồn có thể mở mang thị phần quốc tế, lôi kéo khách du lịch quốc tế, Việt kiều. Điều này sẽ 1 thị phần mới cho giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và tiêu khiển tại Quảng Ninh với tiềm năng vững mạnh mạnh mẽ”, đại diện Cenland cho biết thêm.

polyad

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long có nhiều lợi thế nhờ vun đắp đặc khu.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long hưởng lợi

Đại diện Đại lý cung ứng BĐS Cenland nhận định, ở vị trí trọng tâm của tỉnh đồng thời là địa danh nổi danh từ lâu, Hạ Long sẽ là tâm điểm đón nhận thời cơ vững mạnh cùng Vân Đồn. Khi các con phố cao tốc Hạ Long – Vân Đồn thông xe đầu năm 2018, thời kì chuyển dịch từ Vân Đồn về Hạ Long sẽ được rút ngắn còn 30 phút.

Lượng khách quốc tế đổ về từ cửa ngõ Vân Đồn càng ngày càng nhiều sẽ giúp đặc khu ngày mai lôi kéo giới chuyên gia đến sống, làm cho việc dài hạn tại đây và các khu trọng tâm du hý khác của tỉnh như Hạ Long, Móng Cái.

“Nhóm người mua này có nhu cầu về thư giãn, tiêu khiển và đòi hỏi về quan hệ lâu dài cao. Họ thường muốn ở các khách sạn hạng sang, càng nhiều luôn tiện nghi, nhà cung cấp càng tốt. Xu hướng này có kỹ năng kỹ sảo sẽ kích cầu thuê căn hộ và vi la nhà cung cấp cấp cao tại Vân Đồn và các bản đồ phụ cận trong thời kì tới”, đại diện Cenland nhấn mạnh.

Hiện nay, condotel – căn hộ khách sạn cấp cao là 1 trong những hướng khắc phục bài toán đang ký tạm trú cho khách du hý hạng sang đến Hạ Long đồng thời mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Hiện nay, nhiều tên tuổi lớn trong ngành nghề BĐS nghỉ dưỡng như FLC Group, Sungroup, HD Moon Holdings… đến nghiên cứu, đầu tư vững mạnh các công trình tổ hợp nghỉ dưỡng và tiêu khiển sang trọng quốc tế.

Trong đó vượt bậc là quần thể FLC Ngọc Vừng và FLC Hạ Long của chủ đầu tư Tập đoàn FLC.

FLC Hạ Long sở hữu 100% phòng condotel và villa hướng vịnh, cùng luôn tiện ích đồng bộ như sân golf 18 hố dạng links, bể bơi bốn mùa trong nhà gần 1.000m2, nhà hàng Á – Âu, quán bar, nhà câu lạc bộ clubhouse, trọng tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ…

Huệ Chi

Sự kiện khai trương vi la mẫu FLC Grand Villa Hạ Long và Gala theo thời trang Gatsby được đơn vị tại FLC Hạ Long ngày 10/12. Liên hệ đại lý cung ứng: DIH, Cenland, Mland, Lộc Sơn Hà. Hotline 098 666 8558.