Bất động sản Hà Đông hưởng lợi sau lễ khởi công Aeon MallNằm trong quy hoạch đồng bộ cơ sở liên lạc của thành thị, việc hoàn thiện, đưa vào hoạt động tuyến buýt nhanh BRT, tuyến tuyến đường mạch máu Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến đường Nguyễn Trãi, Quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long và sắp tới là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… đang góp phần thúc đẩy thời kỳ đổi thay vẻ mặt của bản đồ phía Tây Hà Nội.

Cùng với đó, sự xuất hiện của AEON Mall thứ hai là đòn bẩy ảnh hưởng đến tính thanh khoản và gia tăng trị giá nhà đất bản đồ Dương Nội, Hà Đông, giới chuyên gia nhận định.

Bất động sản Hà Đông hưởng lợi sau lễ khởi công Aeon Mall

Trung tâm thương nghiệp AEON vừa khởi công vun đắp vào ngày 11/3.

Trung tâm thương nghiệp AEON khởi công vun đắp vào ngày 11/3 với tổng diện tích gần 98.000m2, diện tích mặt sàn là 150.000m2 (gồm cả bản đồ bãi đỗ xe), dự tính hoàn tất và khai trương vào tháng 12/2019. Khi đi vào hoạt động, AEON Mall sẽ gồm siêu thị và bách hoá tổng hợp AEON với khoảng 200 gian hàng, bao gồm hầu hết các nhà sản xuất tiêu khiển công cộng; bãi đỗ xe rộng có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy.

Trước lợi thế về cơ sở liên lạc và sự xuất hiện của AEON Mall, giới chuyên gia cho biết, những công trình nhà đất nằm kế bên bản đồ này đã được các chủ đầu tư chuẩn bị bung hàng, lôi kéo nhiều đối tượng khách bậc nhất cơ và khách có nhu cầu thực. Nhiều nhà đầu tư chất lượng cũng tiếp diễn rót vốn cho các công trình lớn trong bản đồ này, đơn cử khu thành phố Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư.

Bất động sản Hà Đông hưởng lợi sau lễ khởi công Aeon Mall - 1

Khu thành phố Dương Nội được hưởng lợi từ công trình AEON Mall.

Khu thành phố Dương Nội được đầu tư cơ sở liên lạc và cơ sở 1 thể ích đương đại. Theo quy hoạch, tuyến tuyến đường nội khu sẽ khớp nối với nhiều tuyến mạch máu của thành thị như tuyến đường Lê Trọng Tấn, Lê Quang Đạo kéo dài, Ngô Thì Nhậm… góp phần đẩy mạnh giao thương, kết nối dễ dàng với bản đồ trọng điểm.

Bên cạnh đó, với quy mô đầu tư lớn, Khu thành phố Dương Nội tích hợp nhiều 1 thể ích đương đại như công viên Thiên văn chương, bộ máy nhà trường liên cấp đạt chuẩn hứa mang đến cho cư dân những trải nghiệm về cá tính sống đương đại cùng nhiều lợi ích cho mai sau.

Bất động sản Hà Đông hưởng lợi sau lễ khởi công Aeon Mall - 2

An Phú Shop-villa đang trong thời kỳ hoàn thiện và bàn giao. Tìm hiểu nguồn tin chi tiết địa chỉ: website: http://anphushopvilla.com/; call bán hàng: 0918 001 566; 0973 9999 36.

Điểm sáng trong quy hoạch Khu thành phố Dương Nội là công trình An Phú Shop-villa có quy mô 47.257m2, gồm 246 căn vi la vun đắp theo cá tính mẫu mã đương đại với mặt tiền thoáng rộng thích hợp với nhiều loại hình buôn bán.

Dự án cách AEON Mall khoảng 200m. Theo chủ đầu tư, mai sau, các căn vi la thương nghiệp An Phú Shop-villa và trọng điểm thương nghiệp AEON sẽ hình thành nên 1 trọng điểm mua sắm, tiêu khiển sầm uất, đáp ứng nhu cầu của cư dân bản đồ và các vùng phụ cận. Cùng với đó, An Phú Shop-villa là công trình có tiềm năng nhờ có vị trí đắc địa nằm trên tuyến tuyến đường chính, 1 trong những tuyến tuyến đường trọng điểm giao thương trong khu thành phố và toàn bản đồ.

Ngoài ra, nhờ sở hữu lợi thế cảnh quan xanh mát từ quy hoạch chung của Khu thành phố Dương Nội và nằm ngay sát hồ điều hòa 6ha mặt nước, An Phú Shop-villa còn mang đến cho chủ sở hữu 1 môi trường buôn bán và sinh sống an lành, gần gũi.

Nhằm giúp quý khách tiếp cận gần hơn công trình khu vi la An Phú Shop-villa, chủ đầu tư Nam Cường đang triển khai nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng như tặng gói nội thất hạng sang lên đến 630 triệu đồng. Khách hàng trả tiền sớm được nhận ngay chiết khấu lên đến 9% với số tiền và số ngày trả tiền.

Thế Đan