Bất động sản cao cấp Hạ Long phát triển nhờ hạ tầngTrong năm 2016-2017, tỉnh Quảng Ninh đã vun đắp, đưa vào vận hành nhiều công trình trong điểm như Quốc lộ 18, phi trường Vân Đồn với công suất hai triệu lượt khách mỗi năm, tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, kết tiếp nối với trục cao tốc Lào Cai – Hà Nội thành liên tuyến con đường cao tốc dài nhất Việt Nam. Hệ thống liên lạc liên hoàn này sẽ là đòn bẩy tăng trưởng cho tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Việc hoàn thiện hạ tầng liên lạc đã tạo điều kiện cho các tập đoàn địa ốc lớn trong và ngoài nước triển khai thực hành hàng loạt công trình đất đai.

Riêng hai năm 2015-2016, tỉnh Quảng Ninh lôi kéo lượng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ làm cho đổi thay dung mạo thành phố Quảng Ninh đại quát và thành phố Hạ Long nói riêng.

Các tập đoàn quốc tế lớn cũng đẩy mạnh xâm nhập thị phần Hạ Long, như tập đoàn Wyndham và Starwood (Mỹ) đang triển khai các khách sạn 5 sao Wyndham Legend và Sheraton Halong. Những thương hiệu quốc tế đặt chân vào đây sẽ tăng tiến vị thế của Hạ Long, tăng sức hút đối với khách du hý sang trọng và giới đầu tư đất đai.

Từ những dấu hiệu khả quan của nền kinh tế cũng như sự đầu tư hạ tầng hạ tầng, phân khúc đất đai sang trọng đã sôi động quay lại. Công ty căn dặn CBRE dự đoán, phân khúc đất đai sang trọng và hạng sang sẽ tiếp diễn khởi sắc trong năm nay.

Theo đại diện DOJILand, cùng với đà lớn mạnh của hạ tầng Hạ Long là sự xuất hiện của những công trình đất đai hạng sang. Đây là phân khúc tiềm năng, quy tụ nhiều đơn vị có tiềm lực.

“Việc nhiều công trình sang trọng đổ bộ về Hạ Long với các dòng hàng hóa chủ lực như vi la ven biển hay nhà liền kề phải chăng tầng khiến cho mặt bằng giá đất đai gia tăng. Vì thế đây là thời điểm tốt để đầu tư, nắm bắt thời cơ khi tỷ suất lợi nhuận vẫn còn ở mức cao”, đại diện DOJILand san sẻ.

bat-dong-san-cao-cap-ha-long-phat-trien-nho-ha-tang

Cigar lounge cùng Wine bar sang trọng, sang trọng 5 sao ngay sảnh tòa căn hộ The Sapphire Residence.

Cụ thể DOJILand đã đầu tư công trình cao tầng hạng sang The Sapphire Residence với tầm nhìn bao quát ra toàn cảnh vùng vịnh Hạ Long xinh đẹp. Cư dân còn hưởng 68 nhân tiện ích và nhà sản xuất sang trọng chuẩn 5 sao quốc tế ngay trong khuôn viên công trình. Đồng thời, The Sapphire Residence còn nằm gần các hạ tầng nhân tiện ích khác như khu quảng trường, bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec, khu vui chơi tiêu khiển Sun World.

“Hạ tầng liên lạc kết nối các thành phố lớn tạo nên ưu thế cho đất đai ở các địa bàn trọng tâm, có sức hút lớn với giới đầu tư. Vì vậy, việc mua căn hộ tại thời điểm này là khả quan nhờ nhận ưu đãi từ chủ đầu tư cũng như đón đầu đà tăng giá căn hộ”, đại diện DOJILand thẩm định.

Toàn Phát