Bất động sản Bảo Lộc, Lâm Đồng hưởng lợi nhờ du lịchTheo tin tức từ Báo Lâm Đồng, năm 2017, lượng tương đốich du hý đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt – Lâm Đồng tăng đột biến. Tính đến giữa tháng 11, Đà Lạt đã đón 5,85 triệu lượt tương đốich du hý trong và ngoài nước, tăng 7,8% so với năm 2016.

Dịp cuối năm, trên địa bàn hai thành thị Đà Lạt và Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng diễn ra tương đối nhiều sự kiện văn hóa, lễ hội lớn nên góp phần lôi kéo đông đảo tương đốich du lịch trong và ngoài nước.

polyad

Thành phường Bảo Lộc. Ảnh: Gia Phát

Bảo Lộc hút tương đốich du hý với lễ hội văn hóa

Từ ngày 23 – 27/12, tại thành thị Bảo Lộc sẽ diễn ra Tuần văn hóa trà và tơ lụa Lâm Đồng với chủ đề “Bảo Lộc hương trà – sắc tơ”. Đây là sự kiện văn hóa ngành nghề truyền thống của tỉnh Lâm Đồng trong tổng thể chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017.

Tuần văn hóa sẽ góp phần đẩy mạnh công việc quảng cáo ngành nghề sản xuất, chế biến trà và tơ lụa trên bản đồ thành thị Bảo Lộc nói riêng, Lâm Đồng tương đốii quát. Đây cũng là hoạt động nhằm thúc đẩy thương nghiệp ngành nghề trà và tơ lụa của địa phương, góp phần thúc đẩy vững mạnh ngành nghề và tăng tiến có bảo đảm và trị giá mặt hàng, cũng như tăng tiến trị giá du hý cho địa phương.

Đi liền với tiềm năng vững mạnh du hý của thành thị Bảo Lộclà sự nhộn nhịp của thị phần địa ốc.

polyad

Hồ cảnh quan công trình Bảo Lộc Capital. Thông tin địa chỉ: Hotline: 0971 72 73 74. Website: http://baoloccapital.vn. Ảnh: Gia Phát

Đại diện Công ty Bất động sản Gia Phát cho biết: “Vào dịp cuối năm nay, nhiều công trình đất nền khu tỉnh thành đang được tung ra thị phần, tại thành thị Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng tương đốii quát. Dù đã mở bán trong tháng ba nhưng công trình của tổ chức vẫn lôi kéo được nhiều sự quan tâm của nhiều người mua”.

Dự án Bảo Lộc Captial do tổ chức vững mạnh cũng nhận được sự quan tâm nhờ có nhiều lợi thế như vị trí thuận lợi, mức giá thích hợp và không gian sống tuyệt vời. Ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc tổ chức san sẻ: “Bảo Lộc Capital quyến rũ người mua bởi tính thương nghiệp cao. Phần lớn đàm phán là do người dân địa phương mua đất nền để mở nhà cung cấp và các người mua từ TP HCM, thành thị Đà Lạt mua để đầu tư nghỉ dưỡng”.

Để đáp ứng nhu cầu của người mua, trong dịp cuối năm, tổ chức Gia Phát quy chế mở bán công trình Bảo Lộc Capital đợt ba với hơn 180 mặt hàng mới, mức giá làng nhàng 6 triệu đồng mỗi m2. Trong đợt này, như 1 lời tri ân người mua đã tin tưởng và đồng hành cùng công trình, rất nhiều tương đốich mua chuyển cọc thành công sẽ có thời cơ thăm quan nước Mỹ, Nhật Bản hay sở hữu ngay cho mình chiếc smartphone Samsung Galaxy note 8 và những trái bơ vàng.

Bảo Lộc Capital có quy mô 60 ha là công trình khu dân cư đồng bộ lớn, tiên tiến nằm ở cửa ngõ mới của thành thị Bảo Lộc. Bảo Lộc Capital có các nhân tố “cận thị, cận giang, cận lộ”. Không chỉ sở hữu hồ Sao Băng rộng 2,2 ha, công trình còn tọa lạc ngay Trục Bắc Nam kết nối tiện lợi với tuyến con đường Trần Phú (QL20), con đường tránh QL20. Từ đây, công trình cách bưu điện và trọng điểm thương nghiệp Vincom 1,5km, bến xe Đức Long 200m, chuyển dịch đến chợ Bảo Lộc, bệnh viện tỉnh Lâm Đồng 2 trong khoảng 10 phút.

Hiện tại Bảo Lộc Capital được thị phần kết nạp qua bộ máy sản xuất như: Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate, Lavie, Nam Gia, Vạn Phát Thịnh, Hoàng Long Investment.

Y Vân