Bảo Việt giảm giá đến 30% sản phẩm tài chính bảo hiểmBảo Việt sẽ triển khai chương trình “Giờ vàng giá sốc” thực hành định kỳ vào trưa thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trong khung giờ 11h – 13h, từ ngày 1/11 đến ngày 31/12, cho các hàng hóa An Phát Trọn Đời và An Phát Hưng Gia của Tổng tổ chức Bảo Việt nhân thọ. Chương trình nhằm tri ân anh chị em đã gắn bó với Bảo Việt trong suốt thời kì qua và mang lại thời cơ trải nghiệm với những ưu đãi quyến rũ khi dùng nhà sản xuất tại Siêu thị Tài chính Bảo Việt.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi tham dự chương trình.

Khách hàng sẽ có thời cơ nhận ưu đãi và quà tặng quyến rũ khi tham dự chương trình.

Khách hàng thăm quan và dùng hàng hóa nguồn vốn bảo hiểm của Tổng tổ chức Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng tổ chức Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Bảo Việt tại trụ sở chính của Tập đoàn Bảo Việt – 72 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, được ưu đãi phí và nhận hàng ngàn quà tặng quyến rũ

Ngoài “Giờ vàng giá sốc”, anh chị em còn có thể tham dự chương trình mua hàng quyến rũ tại Siêu thị Tài chính Bảo Việt, 72 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Các hàng hóa nhà sản xuất khác sẽ được cung cấp với mức giá ưu đãi 20-30%, đem đến cho anh chị em thời cơ sở hữu những hàng hóa nhà sản xuất nguồn vốn với mức giá tốt nhất cũng như quà tặng quyến rũ.

Cụ thể, đối với hai hàng hóa An Phát Trọn Đời và An Phát Hưng Gia, anh chị em được hoàn tiền 20% phí sớm nhất. Khách hàng tham dự hàng hóa bảo hiểm Bảo Việt An Gia được giảm phí đến 30%. Khách hàng mở mới account và có nảy sinh đàm phán chứng khoán trong thời kì diễn ra chương trình khuyến mại sẽ nhận được 1 cốc giữ nhiệt. Bên cạnh ưu đãi về giá, anh chị em còn được tặng thêm 1 cốc sứ “Tôi yêu One stop shop”.

Để đáp ứng nhu cầu nhiều hình thức của anh chị em, tối đa hóa các luôn thể ích đối với nhà sản xuất cung cấp, Bảo Việt đã ra mắt bộ máy siêu thị nguồn vốn theo mô phỏng One Stop Shop. Mô hình này đang được triển khai tại các nước hiện đại có ngành nghề nguồn vốn – bảo hiểm bậc nhất toàn cầu như Nhật Bản, Anh quốc, Canada…

Baoviet One Stop Shop được vận hành theo mô phỏng như 1 siêu thị nguồn vốn luôn thể ích với đa số các hàng hóa, biện pháp có thể thỏa mãn các nhu cầu về bảo hiểm, đầu tư, nguồn vốn, nhà băng tại cùng 1 địa điểm. Tại đây, anh chị em sẽ có được những trải nghiệm mới và không gian bán sỉ qua những hàng hóa nhà sản xuất hướng tới anh chị em tư nhân và nhận được nhà sản xuất săn sóc anh chị em tốt nhất của Bảo Việt.

Với định hướng phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm để triển khai hiệu quả các biện pháp buôn bán, Bảo Việt đã duy trì được sự tăng trưởng ổn định, góp phần cam đoan thực hành các sứ mạng với ngân sách nhà nước, cam đoan lợi quyền cho anh chị em, cổ đông, người cần lao và cộng đồng.

Bảo Việt liên tục mở mang quy mô, màng lưới hoạt động tại các gianh giới, tận dụng nguồn dữ liệu anh chị em sẵn có, đầu tư chiều sâu, đón đầu khuynh hướng của cuộc cách mệnh kỹ thuật 4.0, sẵn sàng đáp ứng ngày 1 tốt hơn nhu cầu nhiều hình thức của anh chị em. Từ cuối năm 2016 đến nay, Bảo Việt liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như An Bình Thịnh Vượng, Bảo hiểm tai nạn toàn diện và săn sóc y tế, Bảo hiểm bão nhiệt đới, Bảo Việt Inter Care, Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch, chứng chỉ tiền gửi ghi danh…

Tập đoàn Bảo Việt là tập đoàn nguồn vốn – bảo hiểm có hơn 50 năm kinh nghiệm. Hiện tại, tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội với gần 200 chi nhánh, 600 phòng đàm phán trên khắp cả nước. Từ tháng 6/2009, cổ phiếu của tập đoàn (BVH) đã được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM.

Thu Ngân