Bảo vệ sức khỏe cho các sĩ tử trong mùa nắng nóngĐể thực hành chỉ tiêu đậu trường đại học top đầu, từ đầu học kỳ II đến nay, Quỳnh Anh (quận Phú Nhuận, TP HCM) luôn bận rộn với lịch học ở trường và lò luyện thi.

“Em dậy học bài lúc 4 giờ sáng, nhậu nhẹt rồi đến trường. Trưa em ăn tạm thời gì đó cho nhanh rồi học tiếp ca chiều. Các ngày trừ Chủ Nhật, em học thêm Văn, Toán, tiếng Anh. Về nhà, em chỉ kịp tắm rửa, ăn tối và làm cho cho bài tập đến 12 giờ đêm mới đi ngủ”, Quỳnh Anh san sẻ về thời kì biểu.

Lịch học kín mít, nhậu nhẹt sơ lược, cộng thêm cái nắng nóng đầu hè làm cho bạn cảm thấy bơ phờ, sức ép, dẫn đến chán ăn, chóng mặt, đau đầu.

Phụ huynh cần dành nhiều thời gian để trò chuyện, động viên, giúp con giảm áp lực thi cử.

Phụ huynh cần dành nhiều thời kì để chuyện trò, an ủi, giúp con giảm sức ép thi cử.

Trong khi đó, Bích Phương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Trong lúc cần tụ hội cao độ cho kỳ thi THPT đất nước, em lại bị ốm vì không chịu được thời tiết nóng, lạnh bất thường. Mấy ngày trước, nhiệt độ ở Hà Nội bất ngờ tăng cao, dùng nước đá và máy lạnh thường xuyên nên em bị cảm cúm, đau đầu, viêm họng”.

Chia sẻ sức ép của các cử tử mùa thi, các thầy thuốc khuyến cáo phụ huynh cần quan tâm đến tâm lý, có sức sống của con, dành thời kì để chuyện trò, an ủi, giúp con giảm sức ép thi cử.

Bên cạnh đó, phụ huynh và các cử tử cần chú trọng chế độ nhậu nhẹt tất cả dưỡng chất và vitamin (cá, trứng, sữa, các loại đậu, rau lá xanh đậm, trái cây…), ngủ đủ giấc, vận động thường xuyên, hít thở nể khí trong lành, dùng thiết bị làm cho cho mát đúng cách… để cam kết có sức sống.

Trong thời tiết nắng nóng, các gia đình nên giảm thời kì dùng máy lạnh. Do không khí trong phòng kín bị tù đọng, thiếu oxy, nhiệt độ trong phòng không cân bằng so với nhiệt độ ngoài trời làm cho thân thể các con bị mất nước, dễ mắc các bệnh tuyến đường hô hấp như cảm lạnh, viêm phế quản, hen suyễn, viêm xoang…

Quạt điều hòa Sunhouse hoạt động hiệu quả ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở liên tục, giúp không khí phòng luôn thông thoáng.

Quạt điều hòa Sunhouse hoạt động hiệu quả ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở liên tục, giúp không khí phòng luôn thông thoáng.

Về chọn lựa thiết bị làm cho cho mát, các gai đình có thể cân nhắc quạt điều hòa (máy làm cho cho mát không khí) với chức năng làm cho cho mát nhanh, giảm nhiệt sâu đến 15 độ C. Thiết bị có thể hoạt động tốt trong không gian mở, ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở liên tục.

Với nguyên lý hoạt động gần gũi với môi trường (không dùng khí gas), quạt điều hòa hút không khí nóng từ môi trường, dẫn qua các tấm làm cho cho mát được làm cho cho ướt bằng nước sạch và cho ra luồng khí mát.

Quạt điều hòa Sunhouse có kỹ năng kỹ sảo làm cho cho mát hiệu quả cho mọi không gian, không lãng phí điện với mẫu mã tiên tiến, nhân thể dụng.

Tùy từng mặt hàng, quạt điều hòa Sunhouse tích hợp các tính năng bao bọc có sức sống (tạo ion âm lọc sạch không khí, bắt muỗi, tạo ozon khử mùi khử khuẩn). Người dùng thuận lợi chọn lựa các chức năng này bằng cách điều chỉnh phím cảm ứng trên quạt hoặc điều khiển từ xa.

Trong thời kỳ dùng, mặt hàng có chế độ kiểm soát độ ẩm, không làm cho cho khô da. Quạt điều hòa không tạo sương nên không tác động đến độ bền của các thiết bị điện, điện tử.

Làm mát không gian với quạt điều hòa Sunhouse.

Làm mát không gian với quạt điều hòa Sunhouse.

Sunhouse đang triển khai chương trình “Bảo hành không thu phí 3 năm động cơ máy làm cho cho mát không khí – quạt điều hòa Sunhouse”. Theo đó, mặt hàng được mua từ 0h ngày 1/3 đến 24h ngày 31/7 sẽ được nhà sản xuất bảo dưỡng không thu phí 3 năm động cơ giả sử mặt hàng bị lỗi được công nhận là do nhà cung cấp, thời kì được tính từ ngày quý vị mua mặt hàng.

Máy làm cho cho mát không khí – quạt điều hòa Sunhouse làm cho cho mát nhanh, giảm nhiệt sâu, không lãng phí điện là biện pháp làm cho cho mát cho mọi không gian, đặc thù là không gian mở.

Thông tin chi tiết mặt hàng xem tại đây.

Hotline: 18006680

(Nguồn: Sunhouse)