Bảo vệ môi trường cùng giấy tổ ong KartaKhí hậu ngày 1 hà khắc và khó dự đoán hơn, mưa bão lũ quét bất thường, suy thoái đất, nước, suy giảm nguồn tài nguyên rừng, ô nhiễm môi trường xảy ra trên diện rộng… là những điều đang đe dọa đến môi trường sống. Con người ảnh hưởng quá nhiều đến môi trường, khai thác đến mức cạn kiệt các nguồn tài nguyên, thải nhiều chất độc hại làm cho môi trường không còn năng lực tự phân hủy.

Vì vậy, trước sự báo động của những thiệt hại gây ra đến môi trường, các nhà cung ứng cũng như các chuyên gia cùng nhau đẩy mạnh vấn đề tậu tòi nguyên liệu có thể tái sinh và an toàn cho môi trường sống. Sử dụng bao bì giấy là 1 trong những công cụ hiệu quả giúp đùm bọc môi trường mà đại phần lớn các công ty đều ưu ái.

Nhà xưởng sản xuất của công ty Karta.

Nhà xưởng cung ứng của đơn vị Karta.

Dựa trên nền móng ấy cùng trách nhiệm chung tay đùm bọc môi trường sống, bà Lưu Vân Trang cùng các cộng sự đã nghiên cứu và có mặt trên thị trường dòng mặt hàng bao bì giấy nhóm ong. Với nguồn nguyên liệu từ giấy tái chế và tiện dụng phân hủy trong tình cờ, giấy nhóm ong của Karta là biện pháp tối ưu cho các công ty trong việc vun đắp và đùm bọc môi trường sống.

Ngoài làm cho bao bì đóng gói, bao bì vận tải, giấy nhóm ong còn có thể thay thế các nguồn nguyên liệu khác như gỗ, nhựa, bong bóng nhựa, EPE… giúp các công ty và chủ đầu tư không tốn được tối đa mức chi chí trong cung ứng buôn bán.

Sản phẩm giấy tổ ong.

Sản phẩm giấy nhóm ong.

Giấy nhóm ong với cấu trúc gồm 2 phần: lõi và phần mặt giấy bên ngoài. Lõi với kiểu dáng từ những vách ngăn dựng đứng đan xen và liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành những ô lục giác có hình dạng giống như kết cấu của nhóm ong. Mặt ngoài là hai bìa giấy giữ nhất thiết, tạo thành 1 khối kiên cố với độ dày và mỏng tùy thuộc theo nhu cầu của từng mọi người.

Thiết kế lục giác đan xen giúp giấy nhóm ong có năng lực chịu lực và chóng va đập cao, thích hợp để tiêu dùng trong việc bảo quản hàng dễ tan vỡ như gốm sứ, linh kiện điện tử, nội thất… Không chỉ tạo sự trang nhã, lịch lãm, an toàn cho sản phẩm, đây còn là biện pháp nhiều năm kinh nghiệm cho các nhà kiểu dáng bao bì đóng gói trên toàn toàn cầu.

Ngoài ra, giấy nhóm ong còn được áp dụng trong việc cung ứng pallet kê đỡ hàng, có thể thay thế các loại pallet gỗ, nhựa trước đây, pallet giấy nhóm ong với trọng lượng nhẹ hơn và có thể tái chế, đặc trưng gần gũi với môi trường. Khi tiêu dùng pallet giấy nhóm ong, các hồ sơ thương chính xuất hàng không phải phun thuốc diệt trùng xử lý mối mọt, thuận lợi cho việc phê duyệtn mặt hàng.

Nhân viên trẻ, kĩ năng tốt là yếu tố thành công của Karta.

Nhân viên trẻ, kĩ năng tốt là nguyên tố thành công của Karta.

Hiện nay, giấy nhóm ong được nhiều đất nước trên toàn cầu tin tiêu dùng và tiêu dùng nhiều hình thức, không chỉ bởi tính năng gọn nhẹ, kiên cố mà còn dễ phân hủy và có thể tái chế 100% thành nguyên liệu cung ứng giấy sau khi tiêu dùng. Qua đó, Karta muốn truyền vận tải thông điệp ý nghĩa từ giấy nhóm ong, để từ đó, đổi thay dần lề thói của người sử dụng, hướng đến 1 môi trường sống lành mạnh.

Thông tin địa chỉ:

Công ty Cổ phần Karta

Địa chỉ: 37 Nguyễn Bá Huân, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.Sài Gòn

Điện thoại: (028) 3744 6686

Hotline: 0913 04 92 02

Website: karta.vn/; palletgiay.org/

(Nguồn: Karta)