Bảo vệ làn da cho trẻ sơ sinh đúng cáchLàn da của trẻ lọt lòng mỏng hơn da người lớn hơn 30%, đặc trưng là lớp sừng. Các tế bào da nhỏ hơn và được sắp đặt ít chặt chẽ hơn so với da của người lớn, nên các chất dễ thẩm thấu sâu và da trẻ em cũng dễ bị mất nước hơn.

Tuyến mồ hôi và bã nhờn của trẻ ít hoạt động hơn người lớn, cho nên, các màng hydrolipid và các axit chở che vẫn còn yếu.

Vì sức đề kháng của da trẻ em yếu nên giả sử trên áo quần, khăn mặt, khăn tắm, chăn gối… vẫn còn đọng lại những nguồn gây bệnh, bé có thể bị dị ứng, nổi mẩn ngứa.

bao-ve-lan-da-cho-tre-so-sinh-dung-cach

Da trẻ lọt lòng mỏng hơn da người lớn hơn 30%, các tế bào da nhỏ hơn và được sắp đặt ít chặt chẽ hơn so với da của người lớn, nên sức đề kháng của da trẻ còn yếu.

Dù chưa bước vào thời kỳ ăn dặm, khám phá và tiếp xúc với vật dụng xung vòng vèo nhưng không bởi thế mà làn da của trẻ lọt lòng thoát khỏi các ảnh hưởng hóa học, vật lý và nguy cơ tiến công của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh xung vòng vèo. Các chất này có thể tiếp xúc với da bé qua những vật dụng như áo quần, bít tất tay – chân, mũ, khăn sữa, khăn mặt, khăn tắm, tã xô mềm, xô vuông – chéo, chăn, gối, đệm…

Làn da trẻ lọt lòng từ 0 đến 6 tháng đặc trưng mỏng và mẫn cảm. Sau nhiều năm nghiên cứu, nhãn hàng Dr.Spock Organics cho xây dựng thương hiệu dòng nước giặt – xả chuyên biệt dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng. Sản phẩm cung cấp tại Malaysia, trước khi đến tay người sử dụng đã trải qua nhiều quy trình kiểm nghiệm, đạt chứng thực da liễu của châu Âu.

bao-ve-lan-da-cho-tre-so-sinh-dung-cach-1

Nước giặt – xả đột nhiên Dr. Spock Organics dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, chiết xuất từ quả bồ hòn, với thành phần chính là chất saponin có thể thay thế bột giặt và các chất tẩy rửa hóa học khác.

Saponin lành tính, không gây kích ứng nhắc cả với làn da mẫn cảm của trẻ mới sinh. Khi tiếp xúc với nước, chất này sẽ tạo ra bọt nhẹ tương tự như xà phòng, “đánh bay” những vết bẩn thỉu do sữa, các loại kem dưỡng, dầu massage thân thể, cùng vết phân xu, nước giải… trên áo quần trẻ.

Dù thời tiết đổi thay bất thường, mưa nhiều ngày hay nồm ẩm, nước giặt – xả Dr. Spock Organics vẫn giữ áo quần của bé thơm tho như hương hoa cỏ đột nhiên mà không kích ứng niêm mạc hệ hô hấp.

Sản phẩm hiện có mặt tại Việt Nam với hai dòng: dành cho bé 0 – 6 tháng tuổi và bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm được sản xuất tại các siêu thị, shop mẹ và bé.

Thông tin về mặt hàng tại website: dr-spock.com.vn.

(Nguồn: Dr. Spock Organics)