Bảo Ngọc gợi nhớ Trung thu xưa với vị bánh truyền thốngNgười Hà Nội xưa vẫn thường hay đề cập về câu chuyện xếp hàng dài chờ để được mua bánh mỗi dịp Trung thu về như 1 kỷ niệm chẳng thể nào quên. Vào thời đó, người ta sẵn sàng đợi chờ để mua được mẻ bánh mới mà không cảm thấy bực dọc hay không có sức khỏe. Thậm chí, khi cửa hàng không đủ bánh để bán, họ cùng nhau nhấm nháp chén trà bên con đường, đợi chờ để mua được mẻ bánh mới. Trong câu chuyện ấy, người ta thường nói về 1 thương hiệu bánh từ lâu đời – thương hiệu bánh Bảo Ngọc.

bao-ngoc-goi-nho-trung-thu-xua-voi-vi-banh-truyen-thong

Thương hiệu bánh Bảo Ngọc gắn bó với người dân Hà thành được hơn 30 năm, và vẫn duy trì được hương vị xưa cũ 1 thời. Mỗi nghệ nhân nơi đây đều đặt cả chữ tâm và chữ tình trong từng chiếc bánh. Họ luôn tâm niệm “mỗi vị khách đều là người thân, hàng xóm, làm cho bánh cho khách như làm cho cho chính người thân mình thưởng thức”.

Ngày nay, dù những hoạt động ngày Trung thu đã thay đổi nhiều nhưng với Bảo Ngọc, việc làm cho mới mình để thích hợp với thiên hướng không đồng nghĩa là quên đi những nét truyền thống vốn có. Thay vào đó, dù là đối tượng nào, lựa chọn hương vị đương đại hay nét truyền thống biệt lập, phần lớn đều được thể hiện rõ trong từng hàng hóa của thương hiệu này.

bao-ngoc-goi-nho-trung-thu-xua-voi-vi-banh-truyen-thong-1

Dòng bánh truyền thống “Ẩm thực người Hà Nội” gồm những hương vị thân thuộc như vị thập cẩm nhân dồi sấy, đậu xanh, khoai môn… với lớp vỏ nướng giòn thơm, nhân bánh mềm, vị ngọt thanh dễ chịu.

Với dòng bánh thế hệ mới “Đẳng cấp từ nguyên liệu”, hương vị sẽ lạ miệng độc đáo. Một số vị bánh điển hình gồm gà quay jambon, yến sào, sen trắng hạnh nhân, ngự huế hạnh nhân… Bánh Bảo Ngọc không chỉ làm cho vẹo vọ thực khách bởi hương vị mà còn mãn nhãn về bao bì, kiểu dáng.

bao-ngoc-goi-nho-trung-thu-xua-voi-vi-banh-truyen-thong-2

Suốt 1 khoảng thời kì dài chứng kiến sự thay đổi trong khẩu vị của người Hà Nội, những người sáng lập ra thương hiệu Bảo Ngọc đã lựa chọn, đưa vào trong những set bánh của mình để người thưởng thức cảm nhận được trọn vẹn nhất hương vị của những chiếc bánh.

Mọi nghi vấn liên đới đến order và tin tức hàng hóa, địa chỉ:

Hotline: 0983 50 2112.

Website: banhbaongoc.vn.

Facebook: facebook.com/baongoc.since1986.

(Nguồn: Bánh Bảo Ngọc)