Bảo hiểm VietinBank vào xếp hạng Fast500 của Vietnam ReportÔng Lê Tuấn Dũng, Tổng giám đốc Tổng tổ chức Bảo hiểm VietinBank cho biết, tổ chức nhận giải thưởng này nhờ tốc độ tăng trưởng cao, đi đầu áp dụng kỹ thuật trong ngành nghề nhà băng.

Theo ông, trong 4 năm liên tục, tốc độ tăng trưởng của VBI đạt 40%. Hiện, tổng tổ chức có 27 tổ chức người tham gia, 4.000 đại lý bảo hiểm, 155 chi nhánh và hơn 1.000 điểm đàm phán. VBI sở hữu màng lưới rộng lớn xét duyệt liên kết với những nhà băng bậc nhất, kênh cung cấp nguồn vốn, các đại lý giỏi.

“Chiến lược của tổ chức là tạo sự dị biệt trên thị phần. Dù ra mắt sau các tổ chức bảo hiểm lâu đời trên thị phần Việt Nam, tổ chức vẫn đi đầu kỹ thuật áp dụng trong bảo hiểm. Điều đó giúp VBI tăng trưởng doanh số và tăng tiến thời kỳ bồi hoàn và trông nom mọi người”, ông Dũng kể.

polyad

Bà Trần Thị Hương Thủy – Phó Tổng giám đốc tổ chức nhận giải tại buổi lễ.

Vị tổng giám đốc cho biết, 1 điểm không được lãng quên giúp VBI đạt hiệu quả, lợi nhuận tăng là tăng cường áp dụng các sáng kiến, cải tiến nhằm tối ưu hóa và hợp lý hóa kỹ thuật.

Tháng 1/2018, tổ chức ra mắt App My VBI – 1 trong những áp dụng có tính năng thẩm định và bồi hoàn trực tuyến ban đầu tại Việt Nam. Với áp dụng này, các buộc phải của mọi người về khai báo tổn thất, tuyển chọn phương án bồi hoàn, thẩm định hiện trường, hoàn thiện giấy má bồi hoàn… sẽ được xử lý mau chóng trong vòng 5 ngày làm cho việc.

Bên cạnh đó, VBI liên tục cải tiến nhằm tăng tiến quan hệ lâu dài nhà sản xuất trông nom mọi người. Việc ra mắt tổng đài trông nom mọi người 1900 1566, hóa đơn điện tử và giấy chứng nhận điện tử, áp dụng thẩm định và bồi hoàn trục tuyến là 1 trong những biện pháp đột phá mà VBI đã vun đắp thành công.

polyad

Bảo hiểm VietinBank VBI là nhà tài trợ truyền thông cho buổi lễ.

Đây là năm thứ 3 liên tục VBI nằm trong bảng xếp hạng Top 500 các tổ chức tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam của Vietnam Report. Danh sách này được dựa trên quy luật khách quan, độc lập, tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành.

Theo Vietnam Report, thứ hạng của các tổ chức trong bảng xếp hạng được xếp đặt dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép về doanh số và hiệu quả buôn bán của tổ chức trong công đoạn 4 năm gần nhất. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng của nả, tổng cần lao, lợi nhuận sau thuế và quan hệ lâu dài tổ chức trên truyền thông… cũng được tiêu dùng như nhân tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của tổ chức trong ngành nghề hoạt động.

“Bảng xếp hạng khẳng định nỗ lực của VBI hướng tới chiến lược tăng trưởng nhằm dẫn đầu phân khúc bán sỉ, trở thành 1 trong 8 tổ chức dẫn đầu về thị phần trên thị phần bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam”, lãnh đạo VBI cho biết.

Huệ Chi