Bảo hiểm Vietinbank đạt ‘Chỉ số hài lòng khách hàng’Chuẩn mực CSI:2017 (Customer Satisfaction Index) là chỉ số đo lường sự thỏa mãn của quý khách đối với các lĩnh vực hàng, đơn vị ở nhiều đất nước, trong đó có Việt Nam. Đây là 1 chương trình điều tra do Viện Nghiên cứu kinh tế đơn vị. Theo đó, chứng thực của đơn vị sẽ được phát hành song ngữ (Việt – Anh) tại thị phần Việt Nam dựa trên báo cáo từ hội đồng Viện Nghiên cứu kinh tế, dưới sự giám sát uy tín quốc tế bởi đại diện Tổ chức thẩm định và chứng thực quốc tế InterConformity (Đức, châu Âu).

bao-hiem-vietinbank-dat-chi-so-hai-long-khach-hang

Việc được cấp giấy chứng thực đạt chuẩn CSI 2017 là 1 tin vui đối với ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức trong toàn bộ máy. Điều này giúp Bảo hiểm VietinBank (VBI) thẩm định được chừng độ chấp nhận của quý khách đối các hàng hóa, nhà sản xuất của bảo hiểm phi nhân thọ tại thị phần Việt Nam.

Trong suốt giai đoạn hoạt động và lớn mạnh gần 10 năm, Bảo hiểm VietinBank không giới hạn tăng tiến uy tín hàng hóa nhà sản xuất ngày 1 đương đại và luôn tiện ích, đáp ứng được những nhu cầu và ước ao của quý khách. Bên cạnh đó, công việc chăm nom quý khách luôn được doanh nghiệp chú trọng, quan tâm, xét duyệt các hoạt động thiết thực như. Đó là ra mắt tổng đài chăm nom quý khách với đầu số 1900 1566 nhằm kịp thời hỗ trợ khuyên dăn câu hỏi về các gói hàng hóa và khắc phục bồi hoàn 1 cách chóng vánh khi quý khách gặp cạnh tranh 24/7; triển khai các chương trình tri ân tặng quà quý khách nhân dịp lễ, Tết, sinh nhật.

Song song đó, Bảo hiểm VietinBank cũng không giới hạn đầu tư vun đắp và tu bổ mới hàng loạt các chi nhánh, phòng buôn bán, tạo sự thả sức, thân quen cho quý khách khi đến mua bảo hiểm và nhận mọi sự hỗ trợ 1 cách chóng vánh. Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng giám đốc Bảo hiểm Vietinbank san sẻ: “Bảo hiểm Vietinbank sẽ tiếp diễn tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp hàng hóa nhà sản xuất bảo hiểm trọn gói, linh hoạt, giúp người dân tham gia bảo hiểm 1 cách an toàn và sáng tạo”.

Với phương châm “lắng nghe từ trái tim”, Bảo hiểm VietinBank luôn mang sự ân cần, tận tâm và gần gũi để khuyên dăn, hỗ trợ cho quý khách tốt nhất. Sự tin cậy, gắn bó của quý khách là 1 trong những nguyên tố chính góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp.

(Nguồn: Bảo hiểm VietinBank)