Bảo hiểm nhân thọ Khang An Thành TàiBảo hiểm nhân thọ là 1 trong những hình thức bảo hiểm được nhiều gia đình bây giờ tuyển chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Ngân hàng TMCP Quốc Dân và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam liên kết triển khai giới thiệu hàng hóa bảo hiểm nhân thọ Khang An Thành Tài đến mọi người vào tháng 9 vừa qua.

Sản phẩm mang đến lợi quyền đùm bọc gia đình trước mọi rủi ro, bất trắc. Nếu người mua bảo hiểm bị thương tật gần như vĩnh viễn hoặc tử vong, bảo hiểm sẽ được miễn đóng phí cho đến hết thời hạn và lợi quyền của người được bảo hiểm chính cũng được duy trì.

bao-hiem-nhan-tho-khang-an-thanh-tai

Tương lai của con cần được cam đoan ngay cả bất chợt còn ba mẹ ở bên.

An tâm hoạch định nguồn vốn với lợi quyền bảo hiểm vượt trội. Tổng lợi quyền giáo dục lên đến 150% số tiền bảo hiểm, cam đoan nguồn vốn cho con theo học những lĩnh vực yêu thích và thực hành mong ước. Thêm vào đó là các lợi quyền tiền mặt hàng năm và thưởng đại đăng khoa, tạo động lực cho con trẻ trong giai đoạn học tập. Chi tiết về hàng hóa xem tại đây.

Chương trình khuyến mại “Gắn kết yêu thương 2” được triển khai bắt đầu từ ngày 23/10 đến hết ngày 31/12 dành cho mọi người tham dự mới ký kết bảo hiểm Khang An Thành Tài của Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) và Prévoir Việt Nam.

Nhiều quà tặng quyến rũ như áo tơi, ô rút ngược tiện thể dụng, túi kéo du hý cá tính hay valy Lock & Lock được ứng dụng cho mọi người tham dự ký kết bảo hiểm mới với mức phí quy năm tối thiểu từ 6 triệu đồng. Đặc biệt, mọi người tham dự với mức phí bảo hiểm quy năm từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được tri ân bằng 1 1 chỉ vàng SJC.

bao-hiem-nhan-tho-khang-an-thanh-tai-1

Các lợi quyền rộng rãi từ hàng hóa Khang An Thành Tài.

Tham khảo thêm chương trình tại website: ncb-bank.vn hoặc đến trực tiếp để được dặn dò tại các điểm thương lượng của Ngân hàng NCB trên 14 tỉnh, tỉnh thành. Đó là Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Đà Nẵng, Huế, TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương.