Bánh Trung thu Bảo Ngọc đậm nét truyền thốngTrong phong tục gia truyền của người Việt, hình ảnh bánh nướng – bánh dẻo của Tết Trung thu được coi là tượng trưng của sự phúc lành, sum họp. Đây là dịp để mọi người thăm hỏi, tri ân, giãi bày sự quan tâm lẫn nhau, mô tả tình thân với đối tác, đồng nghiệp, viên chức như thay lời hàm ân cùng mơ ước mối quan hệ càng ngày càng trở thành bền chặt.

Hiểu được điều đó, ngoài có bảo đảm hàng hóa, năm nay, những hộp bánh Trung thu của Bảo Ngọc được ngoài mặt đẳng cấp, tiên tiến, bắt mắt để quý khách hàng có thể mang đi tặng, biếu.

chon-banh-bao-ngoc-cho-mua-trung-thu

Bánh Trung thu Bảo Ngọc xây dựng thương hiệu từ những năm 80 của thế kỷ trước khi quốc gia đang trong quá trình thay đổi theo hướng hiện đại. Những mẻ bánh ban sơ mang đậm nét của người Hà Nội.

Ngoài ra, Bảo Ngọc luôn cam kết nguồn nguyên liệu sạch, có bảo đảm. Bánh được khiến ra với quy trình có bảo đảm cam kết an toàn bảo dưỡng thực phẩm, từ khâu khiến vỏ, ủ, nặn nhân. Nhân bánh được khiến từ các nguyên liệu sang trọng như dưa Mỹ, sen trắng hạnh nhân, vi cá, ngự Huế hạnh nhân, yến sào, hạt sen… Sau cùng, bánh được nướng và đóng hộp.

Hộp Bánh Bảo Ngọc được đặt từ những nhà phân phối bao bì sang trọng. Hiện nay, Bảo Ngọc có các hộp bánh như Vọng Nguyệt, Ảnh Nguyệt, Sắc Nguyệt… Ngoài ra, thương hiệu này vẫn còn những dòng bánh truyền thống mang tên Bảo Ngọc, Trăng Vàng.

chon-banh-bao-ngoc-cho-mua-trung-thu-1

Hộp bánh Trung thu Trăng Hàn của Bảo Ngọc.

Sản phẩm của Bảo Ngọc không chỉ được phân phối cho người dân trong nước mà còn cả người nước ngoài. Mr Park – Tổng giám đốc của Công ty HJC Việt Nam san sẻ: “Tôi được tặng 1 hộp bánh Trung thu Trăng Hàn của Bảo Ngọc, tôi thưởng thức và hoàn toàn bị thuyết phục bởi hương vị, bao bì đẹp mắt. Cuối cùng tôi quy chế chọn lọc nó là món quà dành cho hồ hết viên chức của mình, thay cho lời tri ân đối với họ. Tôi mong hàng hóa của Bảo Ngọc vẫn tiếp diễn vươn xa hơn nữa”.

chon-banh-bao-ngoc-cho-mua-trung-thu-2

Hộp bánh Trung thu Bảo Ngọc được ngoài mặt đẹp mắt.

Ngoài ra, Bảo Ngọc còn có hộp bánh Trung thu Trăng Nhật cũng được đối tác là ông Mr Nari – 1 đầu bếp bậc nhất về món ăn Nhật Bản tại Việt Nam thẩm định cao và chọn lọc khiến quà tặng cho người thận

Ông Nari san sẻ: “Mặc dù ở Nhật Bản cũng có nhiều loại bánh nhưng tôi vẫn thực thụ rất yêu thích hương vị và có bảo đảm của bánh Trung thu Trăng Nhật. Tôi đã dùng nó và còn mua tặng cho người thân, bạn bè và gia đình để mọi người cùng thưởng thức”.

(Nguồn: Bảo Ngọc)