Bánh snack Karamucho đạt doanh số cao sau một tháng ra mắtKaramucho là hàng hóa của Tập đoàn Koike-ya Inc. (Nhật Bản) – nhà cung cấp snack cay bậc nhất xứ Phù Tang, đến Việt Nam từ đầu tháng 10/2017. Lần đầu ra mắt thị phần Việt Nam, Koikeya Việt Nam giới thiệu 3 dòng hàng hóa: snack khoai tây Karamucho vị cay đặc trưng, snack bắp Karamucho vị cay đặc trưng và snack bắp Karamucho vị tôm cay thắm thiết.

Bánh snack cay Karamucho đang được cung cấp tại bộ máy các siêu thị, shop một thể lợi gianh giới TP HCM và vùng phụ cận.

polyad

Ba dòng hàng hóa của Karamucho.

Ông Kenji Mikami – Tổng giám đốc Koikeya Việt Nam cho biết, hàng hóa của doanh nghiệp lôi kéo người sử dụng, đặc trưng là các bạn trẻ bởi vị cay ngon đặc trưng hài hòa giữa vị ngon Umami và gia vị cay nóng theo căn cứ uy tín Nhật Bản.

polyad

Nhà máy của Karamucho tại Việt Nam.

Bánh snack Karamucho nhanh nhất của Koike-ya Inc. ra mắt thị phần Nhật Bản từ năm 1984 và trở thành thương hiệu snack cay bán chạy nhất Nhật Bản, được người sử dụng Nhật Bản và toàn cầu đón nhận.

Tại Việt Nam, doanh nghiệp mới phát động dây chuyển cung cấp với kỹ thuật đương đại cùng lực lượng chulặng gia đến từ tổng doanh nghiệp ở Nhật Bản. Nhà máy được đặt tại khu công nghiệp Long Đức, xã Long Đức, thị xã Long Thành, tỉnh Đồng Nai với vốn đầu tư 8,7 triệu USD, trước mắt việc cung cấp cốt yếu chulặng dụng cho thị phần Việt Nam, nhắm đến đối tượng người mua độ tuổi từ 15 đến 29. Mục tiêu của Koikeya Việt nam là đạt kế quả kinh doanh 2 tỉ lặng sau hai năm đi vào hoạt động.

polyad

Karamucho lần đầu ra mắt thị phần Việt Nam với 2 đại sứ thương hiệu – mèo máy Doraemon và nữ diễn viên “Em chưa 18” Kaity Nguyễn.

“Dòng bánh snack mới sẽ giúp nhiều hình thức hóa hàng hóa trong ngày mai, đồng thời mở mang bộ máy cung cấp tại Việt Nam để chulặng dụng cho tốt hơn nhu cầu của người mua bản địa”, ông Kenji Mikami cho biết.

Huệ Chi