Bản Việt đầu tư công nghệ để đẩy mạnh mảng bán lẻÔng Ngô Quang Trung – Tổng giám đốc Ngân hàng Bản Việt cho biết trong năm nay, ngân hàng sẽ tụ hội đầu tư củng cố, nâng cấp hạ tầng vật chất công nghệ. Mục đích mang lại các 1 thể ích, lợi ích thiết thực cho các bạn, định hướng trở thành đơn vị bán buôn đa năng, tiên tiến, lấy các bạn khiến trọng điểm.

“Chúng tôi chú trọng đầu tư công nghệ để cải tiến, tiên tiến hóa các khâu vận hành, rút ngắn quy trình đối với các bạn, tránh rủi ro nảy sinh”, đại diện ngân hàng nhắc.

Cụ thể vào tháng 4 vừa qua, Bản Việt giao kèo hợp đồng kết hợp với Tập đoàn FPT triển khai công trình bộ máy chuẩn y và khởi tạo nguồn vốn vay (LOS). Dự án nhằm điều hành quy trình cấp nguồn vốn vay chặt chẽ và toàn diện, từ bước đề nghị và thu thập giấy tờ, đánh giá và phán quyết nguồn vốn vay, đến soạn thảo văn kiện cấp nguồn vốn vay, giải ngân tự động, rút ngắn thời kì nguồn vốn vay của các bạn.

Ngoài ra, ngân hàng đầu tư công nghệ để mang đến các 1 thể ích tăng tiến quan hệ lâu dài săn sóc các bạn. Loạt 1 thể ích ra mắt trong tháng 4 như nhà sản xuất nhắn tin SMS ban bố số dư khi các bạn gửi hoặc tất toán tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi bóp chắt. Qua đó giúp các bạn chủ động và thuận 1 thể theo dõi số dư từng account tiền gửi có kỳ hạn hay tiền bóp chắt.

Bên cạnh đó còn có nhà sản xuất dặn dò trực tuyến qua cuộc gọi thoại (video call) trên vận dụng di động. Với nhà sản xuất này, dù bất cứ ở đâu, các bạn cũng được dặn dò trực tuyến chuẩn y việc nhắc chuyện và trông thấy viên chức ngân hàng. Những 1 thể ích trong việc trả tiền hóa đơn đa kênh hay chuyển tiền 24/7 cũng được ngân hàng tăng trưởng nhằm mang lại sự thuận 1 thể, an toàn cho các bạn.

Bản Việt định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, lấy khách hàng làm trung tâm.

Bản Việt định hướng trở thành ngân hàng bán buôn đa năng, tiên tiến, lấy các bạn khiến trọng điểm.

Tiến sĩ Bùi Quang Tín – giảng sư Đại học Ngân hàng TP HCM nhìn nhận những bước tiến về công nghệ của các ngân hàng cho thấy đi lại hăng hái trên thị phần. Nhiều ngân hàng chuyển đổi mô phỏng buôn bán, tăng trải nghiệm các bạn với những mặt hàng, biện pháp nhà sản xuất mới về nghiệp vụ. Các ngân hàng mạnh tay đầu tư vun đắp hạ tầng hạ tầng vật chất công nghệ số tiên tiến, điều hành dữ liệu, hướng đến khai thác dữ liệu lớn, vận dụng trí não nhân tạo…

Mỗi ngân hàng có 1 hướng đi riêng trong việc vận dụng công nghệ vào hoạt động buôn bán. Xây dựng nền móng vận hành, buôn bán kiên cố trên nền móng công nghệ là chuyển biến hăng hái của bộ máy ngân hàng.

Các chuyên gia dự đoán trong thời kì tới, mảng bán buôn vẫn sẽ đạt mức tăng trưởng cao, là 1 trong những mảng hoạt động tiềm năng và kế hoạch của các đơn vị nguồn vốn vay. Nhìn chung, ngành nghề ngân hàng có thể tăng trưởng gấp đôi trong 5 năm tới.

Năm 2017, tổng của cải của Bản Việt đạt hơn 39.000 tỷ đồng, tăng 23% so với năm 2016. Dư nợ nguồn vốn vay các bạn tư nhân chiếm 60% tổng dư nợ, tăng 16% so với cùng kỳ năm trước. Thu nhập từ hoạt động bán buôn tăng gấp đôi so với cùng kỳ 2016, hơn 80% cơ cấu nguồn vốn huy động từ đơn vị kinh tế và dân cư. Trong khối các bạn đơn vị, đội ngũ đơn vị vừa và nhỏ chiếm 92%, tăng 22% so với năm 2016.

Khánh Anh